Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Mười Hags yêu thích thực hiện một cú Vuốt tại Man Utd và cho thấy những gì họ đang RỜI

Ligue 1

Mười Hags yêu thích thực hiện một cú Vuốt tại Man Utd và cho thấy những gì họ đang RỜI

Jean-Clair Todibo tiết lộ lý do tại sao anh không muốn chuyển đến Manchester United sau màn trình diễn ấn tượng trước Kylian Mbappé và Paris Saint-Germain.

Man Utd và OGC Nice có nhiều mối liên hệ. Ông chủ của INEOS, Ngài Jim Ratcliffe, người đang cạnh tranh để tiếp quản Quỷ đỏ, là một trong số đó. Thứ Sáu (15/9), đội chủ Nice đã chứng kiến ​​màn trình diễn ấn tượng của một cầu thủ ở một thế giới khác có lẽ đã khoác áo Man Utd nổi tiếng mùa này.

Người đàn ông đó là cựu cầu thủ Barcelona Jean-Clair Todibo. Kể từ khi rời Camp Nou, cầu thủ người Pháp đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu và hiện là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Ligue 1 và điều này một lần nữa được thể hiện rõ khi Nice khiến PSG thất vọng vào thứ Sáu. Hai bàn thắng của Terem Moffi – người đã từng khủng bố PSG nhiều lần trước đây – và một bàn thắng của Gaetan Laborde ấn định chiến thắng ấn tượng 3-2.

ĐỌC: Câu lạc bộ LÝ TƯỞNG tiếp theo của Sancho muốn chấm dứt ƯỚC MƠ của Man Utd

Hai bàn thắng của PSG tất yếu đều do Kylian Mbappé ghi nhưng đằng sau bàn thắng của anh, chính Todibo mới thực sự gây chú ý.

© ProShots – Jean-Clair Todibo

Cho Man Utd thấy họ đang bỏ lỡ điều gì

Đặc biệt ở đầu trận, Todibo đã theo sát khắp mọi nơi và dập tắt mọi mối nguy hiểm mà siêu sao 24 tuổi có thể gây ra trước khung thành Nice. Todibo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình và điều đó hoàn toàn đúng. Đó là một màn trình diễn ấn tượng, không hề bị suy giảm bởi bàn thắng của Mpbappe – đó chính là Mbappe.

Cũng vào thứ sáu, Đội đã đăng bài phỏng vấn với chính người đàn ông này và tiết lộ lý do tại sao không quan tâm đến việc chuyển đến Man Utd vào mùa hè. Quỷ đỏ muốn Todibo thay thế Harry Maguire nhưng cựu đội trưởng United từ chối ra đi và do đó không có động thái nào được thực hiện.

ĐỌC: Man Utd để BỎ ngôi sao trị giá 50 triệu euro trong một năm

Todibo nói: “Rõ ràng là câu lạc bộ sẽ không bán tôi vào mùa hè này. “Tôi đã suy nghĩ sâu sắc về điều đó và vẫn bình tĩnh. Tôi không muốn có sự lựa chọn sai lầm. Tôi mong đợi được trình bày với hình ảnh đầy đủ. Bạn mong đợi điều gì ở tôi? Tại sao tôi lại ký? Bạn không nên đến câu lạc bộ và tự hỏi mình điều này. Tôi biết những gì tôi có ở Nice, vậy tại sao lại đi? Mọi chuyện phải rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *