Mudryk nữa! Arsenal BỎ LỠ cho ngôi sao người Pháp

Tin chuyển nhượng

Mudryk nữa! Arsenal BỎ LỠ cho ngôi sao người Pháp

Arsenal đã bị Brighton đánh bại trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Galatasaray, Sacha Boey.

Pháo thủ đã bị Chelsea đánh bại vào tháng 1 khi họ hoàn tất vụ chuyển nhượng Mykhailo Mudryk, mặc dù trong trường hợp đó, đó lại là một điều may mắn khi Mikel Arteta và công ty kết thúc với ngôi sao của Brighton, Leandro Trossard, người đã là một bản hợp đồng tốt hơn nhiều từ tiếng Ukraina.

Có lẽ vì Arsenal đã chộp lấy một trong những ngôi sao của Seagulls vào tháng Giêng, nên giờ đây họ đang tìm cách trả thù chính xác đội bóng Bắc London bằng cách chộp lấy một trong những mục tiêu của họ.

ĐỌC: Ngôi sao của Brighton sẽ nói TẠM BIỆT để sớm chuyển nhượng

Theo nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Nevzat Dindar, Arsenal đã đưa ra gói chuyển nhượng trị giá 17 triệu euro cho Sacha Boey của Galatasaray. Tuy nhiên, Brighton hiện đã đề nghị 18,5 triệu euro để có được chữ ký của Pháo thủ.

sacha boey

Boey là ai?

Nhưng tại sao hai câu lạc bộ Premier League này lại muốn ký hợp đồng với một cầu thủ người Pháp đang chơi bóng cho câu lạc bộ của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ và anh ta là ai? Boey là hậu vệ phải 22 tuổi từng suýt vô địch giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ cùng Galatasaray.

Cựu cầu thủ của Rennes đã ra sân thường xuyên trong mùa giải này, đóng góp 4 pha kiến ​​tạo và 1 bàn thắng ở giải đấu. Điều làm cho Boey trở nên hấp dẫn là chi phí.

ĐỘC QUYỀN: Arteta úp mở về các cuộc đàm phán hợp đồng mới của Arsenal

Mặc dù cuộc chiến đấu thầu đang diễn ra giữa Brighton và Arsenal có khả năng đẩy giá của anh ấy lên cao hơn nữa, nhưng anh ấy vẫn là một lựa chọn tương đối rẻ với tiềm năng tăng giá. Đương nhiên, nguồn cung của anh ấy vẫn còn tương đối thấp do mùa giải trước của Galatasaray tệ hại khi họ kết thúc ở vị trí thứ 13.

Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​​​của Boey (xTV) đã giảm từ mức cao 17,5 triệu euro vào cuối năm 2021 xuống mức thấp chỉ 2,1 triệu euro vào đầu mùa giải. Giá trị của anh ấy đang bắt đầu phục hồi khi Galatasaray trở lại sân nhà. Cầu thủ 22 tuổi này có thể là một bản hợp đồng có mức thưởng cao, rủi ro thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *