Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Mudryk cần một ‘huấn luyện viên mang lại cho anh ấy sự tự tin’ khi Pochettino đặt câu hỏi

Ngoại hạng Anh

Mudryk cần một ‘huấn luyện viên mang lại cho anh ấy sự tự tin’ khi Pochettino đặt câu hỏi

Huấn luyện viên thể lực của Shakhtar Donetsk, Carlo Nicolini, đã đổ lỗi cho Chelsea về những khó khăn gần đây của Mykhailo Mudryk và kêu gọi tuyển thủ Ukraine “tìm môi trường phù hợp và một huấn luyện viên mang lại cho anh ấy sự tự tin”.

Mudryk, 22 tuổi, đã rời Shakhtar để gia nhập The Blues với mức phí ban đầu là 70 triệu euro vào tháng 1 và anh hầu như không thể chứng minh được mức giá đó cho đến nay.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ chạy cánh tốc độ này đã ghi 2 bàn thắng và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo sau 28 lần ra sân cho Chelsea, trong khi anh chỉ đá chính 11 trận ở Premier League mặc dù đủ thể lực thi đấu tổng cộng 29 trận kể từ khi đến Stamford Bridge.

Mudryk đã cho thấy một chút hứa hẹn trong mùa giải này và một khởi đầu ổn định sẽ giúp anh ấy tốt hơn, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có được Mauricio Pochettino trao cơ hội đó hay không.

Raheem Sterling và Cole Palmer dường như là cặp đôi chạy cánh được lựa chọn số một của Chelsea lúc này, trong khi việc Christopher Nkunku trở lại thể lực có thể khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn với Mudryk.

© ProShots – Mykhailo Mudryk, Chelsea

Cầu thủ 22 tuổi, người đã gặp khó khăn trong trận hòa 0-0 của Ukraine với Ý vào tối thứ Hai, đã cho thấy những dấu hiệu cho thấy sự nghiệp ở Chelsea của anh chắc chắn có cơ hội cải thiện, nhưng Nicolini không nghĩ Mudryk đang ở trong môi trường thích hợp để phát triển.

Những gì đã được nói?

“Mudryk cần tiến thêm một bước nữa [Shakhtar], sau đó chiến tranh xảy ra. Tuy nhiên, anh ấy đã đến Chelsea, nơi không phải là một đội bóng, trong bối cảnh này mà là một cuộc đấu tranh cá nhân”, Nicolini nói với TV Play, thông qua Football365.

“Ở đội tuyển quốc gia, bạn có thể thấy Mudryk thực sự, anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế. Anh ấy phải tìm được môi trường phù hợp và một huấn luyện viên mang lại cho anh ấy sự tự tin. Anh ấy có mọi thứ để thể hiện, tôi hy vọng anh ấy có thể thể hiện điều đó vì anh ấy thực sự rất mạnh mẽ.”

Vẫn chưa rõ Nicolini có ý nói những bình luận của anh ấy là chỉ trích Pochettino hay không, nhưng nó chắc chắn đặt ra câu hỏi về cách đối xử của anh ấy với Mudryk tại Stamford Bridge.

Hợp đồng hiện tại của Mudryk tại Chelsea có thời hạn đến năm 2031, có nghĩa là cầu thủ người Ukraine khó có thể sớm rời Stamford Bridge, trừ khi một lời đề nghị lớn được đưa ra, một điều có vẻ khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *