Mục tiêu của Man Utd, Harry Kane phải rời ‘thí nghiệm xã hội’ của Spurs

Tin chuyển nhượng

Mục tiêu của Man Utd, Harry Kane phải rời ‘thí nghiệm xã hội’ của Spurs

Cựu tiền vệ của Tottenham, Jamie Redknapp tin rằng Harry Kane nên chuyển đến Manchester United vào mùa hè.

Kane đã có một mùa giải Premier League xuất sắc khác, ghi 28 bàn sau 37 trận, nhưng Spurs vẫn đang chật vật ở vị trí thứ tám.

“Tottenham đang gặp vấn đề, họ không tìm được HLV. Nếu bạn là Harry Kane, còn một năm hợp đồng, có vẻ như đã đến lúc phải ra đi,” Redknapp nói với Sky Sports.

ĐỌC: Quên De Jong đi! Ngôi sao USMNT là câu trả lời cho tuyến giữa của Man Utd

“Anh ấy phải thúc đẩy ngay bây giờ vì Manchester United có thể ra đi theo người khác. Kane nhớ Manchester City vài năm trước, khi anh ấy không được phép ra đi.

“Hiện tại, Tottenham thậm chí còn chưa đến gần, đó giống như một thử nghiệm xã hội về việc bạn có thể thúc đẩy người hâm mộ của mình đi bao xa trước khi họ đánh mất hoàn toàn. Kane xứng đáng được nhiều hơn thế.”

Man Utd với Kane, Mount và Rice

Không chỉ United quan tâm đến Kane, mà cả Mason Mount của Chelsea và Declan Rice của West Ham cũng quan tâm.

Đội hình ra sân của Man Utd mùa tới

Vị trí của Kane trong đội là rõ ràng. Ten Hag đã theo đuổi số 9 trong cả mùa giải sau khi quyết định rằng Cristiano Ronaldo không phù hợp với mẫu cầu thủ mà ông ấy muốn ở câu lạc bộ. Ngôi sao của Spurs sẽ tiếp tục là một trung vệ và có khả năng sẽ không chuyển đến từ đó vì chấn thương và án treo giò.

Vị trí của gạo cũng có thể nhìn thấy. Ten Hag muốn một cầu thủ có thể di chuyển bóng trước hàng thủ cùng với Casemiro, và nó sẽ chơi cùng với tuyển thủ người Brazil. Christian Eriksen, Fred và Scott McTominay vắng mặt.

Mount là một lựa chọn linh hoạt hơn. Anh có thể được sử dụng như một phương án ít tấn công hơn cho Bruno Fernandes ở vị trí số 10 hoặc có thể chơi ở vị trí số 8 bên cạnh Rice. Anh ấy cũng đã dành phần lớn mùa giải để chơi ở vị trí rộng cho Chelsea, vì vậy vai trò của anh ấy ít rõ ràng hơn và có lẽ anh ấy sẽ chơi ở những nơi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *