Mục tiêu của Man Utd có thể từ chối Ten Hag lần thứ ba khi Bayern tham gia cuộc đua

Serie A

Mục tiêu của Man Utd có thể từ chối Ten Hag lần thứ ba khi Bayern tham gia cuộc đua

Theo truyền thông Đức, Bayern Munich đã bổ sung Adrien Rabiot vào danh sách rút gọn các mục tiêu trung tâm của họ.

Ngôi sao của Juventus một lần nữa hết hạn hợp đồng vào mùa hè và luôn ở vị trí tương tự trong hai năm qua. Trong cả hai mùa hè, Man Utd đều quan tâm đến cầu thủ người Pháp, trong đó Erik ten Hag được cho là rất hâm mộ tiền vệ này.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, cả hai lần, Man Utd đều được cho là không thể đưa ra những gì Rabiot cùng mẹ và người đại diện Veronique yêu cầu, dẫn đến việc anh phải ký hợp đồng gia hạn 1 năm liên tiếp với Juventus.

Man Utd một lần nữa được cho là đang để mắt đến việc chuyển nhượng miễn phí cho cầu thủ 28 tuổi này và nguồn vốn đến từ Sir Jim Ratcliffe và INEOS chắc chắn sẽ giúp họ đưa ra gói tài chính hấp dẫn hơn, nhưng họ không phải là những người duy nhất quan tâm đến cầu thủ giàu kinh nghiệm. Ngôi sao Serie A.

© IMAGO – Adrien Rabiot

Bayern bước vào cuộc cạnh tranh

theo BILD’s Christian FalkBayern đã bổ sung thêm 2 cầu thủ mới vào danh sách mục tiêu hàng tiền vệ của mình. Một trong số đó là Federico Redondo của Argentinos Juniors, người hiện đang đàm phán với Inter Miami của Lionel Messi. Người còn lại là Rabiot.

Đội bóng xứ Bavaria đang muốn tăng cường sức mạnh cho khu vực trung tâm của họ, với việc Thomas Tuchel đã yêu cầu một tiền vệ mới vào mùa hè nhưng lại không thành công sau khi thỏa thuận chuyển nhượng Joao Palhinha từ Fulham không thành công.

Theo Falk, cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn nằm trong danh sách mong muốn của Bayern, cũng như Martin Zubimendi. Ngôi sao của Real Sociedad đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Arsenal, nhưng FootballTransfers và Anfield Watch độc quyền tiết lộ vào thứ Năm rằng Liverpool hiện cũng nằm trong danh sách này.

Đối với Rabiot, với phong độ không ổn định của Man Utd trong mùa giải này, rất có khả năng Ten Hag và đội bóng có thể bỏ lỡ suất tham dự Champions League, điều mà Bayern chắc chắn có thể đưa ra ngay cả khi họ từ bỏ ngai vàng Bundesliga cho Bayer Leverkusen trong nhiệm kỳ này.

Đọc thêm về: Serie A, Bundesliga, Ngoại hạng Anh, Bayern, Juventus, Man Utd, Adrien Rabiot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *