Mục tiêu của Man Utd CÓ SẴN như một sự thay thế an toàn cho câu lạc bộ

Tin chuyển nhượng

Mục tiêu của Man Utd CÓ SẴN như một sự thay thế an toàn cho câu lạc bộ

Mục tiêu của Manchester United, David Raya sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè này sau khi Brentford đã có được người thay thế anh ấy.

Không có gì bí mật rằng Quỷ đỏ sẽ cố gắng mang đến sự cạnh tranh cho David de Gea trong những tháng tới nếu ngân sách cho phép. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã cho thấy anh ta quá dễ mắc lỗi và quá khó chịu với quả bóng trong chân để United có thể thách thức danh hiệu nghiêm trọng với anh ta ở vị trí số một của họ.

Sau khi đội bóng của anh đánh bại Chelsea 4-1 để giành suất dự Champions League mùa tới, Erik ten Hag một lần nữa nhắc lại mong muốn giữ De Gea sau mùa hè này, khi hợp đồng của anh hết hạn, và anh nói rằng anh tin tưởng rằng cựu binh sẽ ký hiệp định mới.

ĐỌC: Ten Hag tiết lộ kế hoạch tương lai của De Gea

Tuy nhiên, anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy muốn tăng cường đội hình của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, và trong khi bộ phận thủ môn không phải là ưu tiên lớn nhất trong chương trình nghị sự, anh ấy có thể sẽ nghĩ đến De Gea khi đưa ra những nhận xét đó.

United có thể đã được thúc đẩy mạnh mẽ trong việc tìm kiếm một chốt chặn mới.

David Raya

Brentford ký hợp đồng với Flekken

Một trong những cầu thủ liên tục được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford là thủ môn David Raya của Brentford, mặc dù Bầy ong cũng đã nói rõ rằng họ sẽ chỉ bán khi có người thay thế.

Chà, giờ họ đã làm được điều đó, theo Sky Germany, người đã báo cáo rằng Mark Flekken sẽ đảm nhận vị trí của Brentford trong mùa giải tới. The Bees đã kích hoạt điều khoản giải phóng 13 triệu euro của tuyển thủ Hà Lan và thỏa thuận này sẽ sớm được công bố.

ĐỌC: Đội hình tệ nhất Premier League mùa giải: Mudryk và Antony là đội yếu của năm

Điều này mở ra cơ hội cho Raya đạt được nguyện vọng chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn, và United chắc chắn sẽ quan tâm đến tình hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *