Mục tiêu của Chelsea và Liverpool, Ugarte hoàn tất vụ chuyển nhượng SỐC 60 triệu euro

Tin chuyển nhượng

Mục tiêu của Chelsea và Liverpool, Ugarte hoàn tất vụ chuyển nhượng SỐC 60 triệu euro

Tiền vệ của Sporting CP, Manuel Ugarte, đã được liên kết chặt chẽ với một số câu lạc bộ hàng đầu của Premier League vào mùa hè này, nhưng theo báo cáo từ CM, tiền vệ 22 tuổi này sẽ gia nhập PSG.

Chelsea, Liverpool và Aston Villa đều đã được liên kết với cầu thủ thiên về phòng ngự, nhưng Ugarte đã ký hợp đồng 5 năm với người Paris, người đã chọn kích hoạt điều khoản giải phóng 60 triệu euro.

Giỏi chơi ở vị trí số 6, Ugarte được coi là đối tác lý tưởng cho Enzo Fernandez ở hàng tiền vệ Chelsea hay sự thay thế cho Fabinho ở Liverpool.

Tuy nhiên, FootballTransfers đã đưa tin độc quyền vào tuần trước rằng Quỷ đỏ đã từ bỏ cuộc đua giành tuyển thủ Uruguay, vì lo ngại điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh ấy là quá đắt để trả.

HỒ SƠ: Manuel Ugarte là cỗ máy trung tâm phòng ngự tối thượng

Manuel Ugarte

PSG rục rịch chiêu mộ Ugarte

PSG rõ ràng có ít nỗi sợ hãi như vậy, họ nhanh chóng di chuyển trên thị trường chuyển nhượng để cố gắng giải quyết một trong những vấn đề mà họ gặp phải trong đội của mình – sự thiếu cân bằng trong phòng ngự ở hàng tiền vệ.

Giám đốc thể thao Luis Campos có mối quan hệ chặt chẽ ở Bồ Đào Nha và trước đó đã tiết lộ những tài năng như Bernardo Silva, người bạn thân với giám đốc chuyển nhượng của PSG và được coi là mục tiêu chuyển nhượng mùa hè quan trọng của đội chủ sân Parc des Princes.

Câu lạc bộ Pháp đang gặp nhiều vấn đề vào lúc này, phần lớn liên quan đến việc các cầu thủ muốn ra đi.

XEM THÊM: Mbappe đến Man Utd hoặc Liverpool LIVE sau khi tiết lộ hợp đồng

Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6, trong khi Kylian Mbappe đã để ngỏ khả năng ra đi với tin tức rằng anh ấy không có ý định kích hoạt tùy chọn một năm trong hợp đồng của mình, nghĩa là anh ấy sẽ là một cầu thủ tự do vào năm 2024. Neymar cũng có thể ra đi, mặc dù việc tìm kiếm một câu lạc bộ cho cựu cầu thủ Barcelona có thể khó khăn.

Tuy nhiên, đánh bại Chelsea và Liverpool trước Ugarte đã chứng minh rằng nhà vô địch Ligue 1 vẫn có ý nghĩa kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *