Mục tiêu của Arsenal từ chối hợp đồng KHỔNG LỒ để trở thành cầu thủ tự do

Tin chuyển nhượng

Mục tiêu của Arsenal từ chối hợp đồng KHỔNG LỒ để trở thành cầu thủ tự do

Ngôi sao của Real Madrid, Marco Asensio được cho là đã từ chối cơ hội ký hợp đồng mới tại Santiago Bernabeu.

Từng là một trong những tài năng lớn nhất của Real Madrid, Asensio đã thấy vai trò của mình giảm dần, và giờ đây những chú gà có thể về làm tổ cho Florentino Perez và đồng bọn.

Truyền thông Tây Ban Nha trước đó tuyên bố câu lạc bộ tự tin ràng buộc cầu thủ 27 tuổi vào một thỏa thuận mới bất chấp quá trình kéo dài. Tuy nhiên, bây giờ, tin tức mới nổi từ Tây Ban Nha, và được hỗ trợ bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, nói rằng Asensio đã từ chối lời đề nghị của Madrid, thay vào đó chọn trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.

ĐỌC: NHU CẦU Ancelotti Real Madrid ký hợp đồng với ngôi sao Brighton

Đây là một bước ngoặt đáng ngạc nhiên và khiến nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu phải cảnh giác.

Marco Asensio

Đánh giá các lựa chọn của Asensio

Cầu thủ 27 tuổi này trước đây đã được liên kết với Arsenal, với các báo cáo cho rằng huấn luyện viên của Pháo thủ Mikel Arteta đã hứa với Asensio một vai trò quan trọng trong đội của anh ấy để thuyết phục anh ấy từ chối các cách tiếp cận hợp đồng từ Real Madrid và Barcelona, ​​những người cũng được cho là quan tâm đến anh ta vào thời điểm đó.

Chuyên gia chuyển nhượng Romano từ chối nêu tên các câu lạc bộ cụ thể đang theo dõi tình hình, chỉ nói rằng câu lạc bộ Premier League đã được siêu cò Jorge Mendes thông báo. Nếu Arsenal trước đây quan tâm đến Asensio, chúng ta có thể mong đợi họ sẽ để mắt đến anh ấy ngay bây giờ.

ĐỌC: Mudryk một lần nữa! Arsenal BỎ LỠ cho ngôi sao người Pháp

Một bên mà Romano đề cập đến là PSG, đội sẽ tham gia thị trường mua một hoặc hai tiền đạo cánh vào mùa hè này để cải tổ hàng công của họ khi Messi và có thể là Neymar rời Parc des Princes vào mùa hè này.

Asensio đã ghi 12 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo trong 50 trận mùa này, mặc dù đây thực sự là một sự trở lại rất tốt khi hầu hết các lần ra sân của anh đều vào sân từ băng ghế dự bị – một thực tế chắc hẳn đã cho thấy quyết định không gia hạn hợp đồng của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *