Mục tiêu cũ của Arsenal có điều khoản giải phóng HẤP DẪN

Tin chuyển nhượng

Mục tiêu cũ của Arsenal có điều khoản giải phóng HẤP DẪN

BILD đã tiết lộ rằng mục tiêu lâu năm của Arsenal là Dominik Szoboszlai có một điều khoản giải phóng hấp dẫn, nhưng các câu lạc bộ quan tâm sẽ phải hành động nhanh chóng để kích hoạt nó.

Cầu thủ người Hungary là một trong những tài năng thú vị nhất Bundesliga nhờ kỹ thuật và kỹ thuật dứt điểm xuất thần. RB Leipzig đã ký hợp đồng với Szobsozlai từ câu lạc bộ chị em Red Bull Salzburg với giá 20 triệu euro vào năm 2021 và Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của cầu thủ 22 tuổi này đã tăng vọt kể từ đó, hiện ở mức 58,7 triệu euro.

Tiền vệ tấn công này đã ghi 9 bàn và 13 pha kiến ​​tạo mùa này, một sự trở lại chắc chắn, mặc dù những cầu thủ chất lượng chắc chắn có thể cải thiện điều đó. Tuy nhiên, anh ấy là một trong những món hàng hot nhất ở châu Âu, và đã nhiều lần được liên hệ chuyển đến Premier League.

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN: Việc Ilkay Gundogan chuyển đến Arsenal phụ thuộc vào chi tiết hợp đồng

Arsenal đã quan tâm từ lâu đến cầu thủ người Hungary, nhưng nếu họ thực sự nghiêm túc trong việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy, họ sẽ cần phải hành động nhanh chóng.

Dominik Szoboszlai

Thời hạn điều khoản giải phóng

theo BILDTrong hợp đồng của Szoboszlai có điều khoản giải phóng, nhưng nó chỉ có hiệu lực đến ngày 15/7. Người chơi trước đó đã tuyên bố rằng anh ta sẵn sàng di chuyển.

Số tiền cần thiết để kích hoạt điều khoản được đề cập cũng có thể thú vị. Nó được cho là trị giá 70 triệu euro, và mặc dù nghe có vẻ hơi đắt, nhưng nó có thể chứng minh giá trị đồng tiền trong tương lai.

ĐỌC: Mục tiêu mùa hè hàng đầu của ROYAL Arsenal

Với sự ra đi của Christopher Nkunku vào mùa hè này, Szoboszlai sẽ được giao nhiệm vụ trở thành người kiến ​​tạo chính của Red Bulls trong nhiệm kỳ tới, điều này có thể khiến giá trị của anh tăng lên đến mức mà các câu lạc bộ như Arsenal có thể than phiền vì đã không mua sớm hơn.

Bất chấp sự quan tâm lâu dài của Arsenal đối với cầu thủ người Hungary, BILD báo cáo rằng không có câu lạc bộ nào đạt được bất kỳ tiến bộ chính thức nào cho cầu thủ, khiến hệ thống phân cấp của Leipzig ‘thoải mái về tình hình hợp đồng’. Trên thực tế, Newcastle United được cho là quan tâm đến anh nhiều hơn The Gunners vào lúc này.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *