Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd được đối thủ đề nghị hợp đồng 100 triệu euro

Tin chuyển nhượng

Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd được đối thủ đề nghị hợp đồng 100 triệu euro

Hy vọng của Manchester United trong việc ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham tiếp tục giảm dần khi các báo cáo ở Đức cho thấy Bayern Munich sẵn sàng cung cấp cho đội trưởng tuyển Anh một hợp đồng bội thu để lôi kéo anh đến Bundesliga.

Kane chỉ còn một năm trong hợp đồng với Spurs, và không giành được danh hiệu lớn nào trong sự nghiệp, người ta tin rằng cuối cùng anh cũng sẵn sàng rời Tottenham Hotspur Stadium để thử vận ​​may ở nơi khác.

Tin chuyển nhượng Man Utd hôm nay: Mbappe BID tiết lộ, Hojlund HINT và Romano chia sẻ Diallo BOOST

Tottenham không muốn để cầu thủ ngôi sao của họ ra đi, đặc biệt là trước các đối thủ ở Premier League, và với việc Man Utd đang gặp khó khăn trong việc chi trả cho vụ chuyển nhượng 29 tuổi, họ đã chuyển sự chú ý sang Rasmus Hojlund trẻ hơn và rẻ hơn.

Trong khi đó, Spurs có thể sẽ thấy việc bán Kane ra nước ngoài là một lựa chọn phù hợp hơn, với việc Bayern đã dẫn đầu việc theo đuổi tiền đạo này trong vài tháng nay.

XEM THÊM: PSG ‘đánh liều’ với PENALTY của Mbappe

© ProShots – Harry Kane, Tottenham

Bayern ở quảng trường chính để có được Kane

theo hình ảnh thể thaoFCB, đội sẽ cạnh tranh với Man Utd ở Champions League mùa này, thậm chí còn đề nghị phá vỡ ngân hàng về lương của đội trưởng tuyển Anh.

Nó cho thấy Kane sẽ được đề nghị 20 triệu euro mỗi năm trong hợp đồng 4 hoặc 5 năm, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.

Điều còn phải xem là liệu Bayern có sẵn sàng trả mức phí kỷ lục của câu lạc bộ trong khu vực là 100 triệu euro để mua tiền đạo này từ Spurs hay không. Sẽ là một động thái bất thường khi câu lạc bộ Bundesliga chi tiêu lớn như vậy, nhưng họ vẫn cần một trung phong bẩm sinh sau khi Robert Lewandowski rời Barcelona chỉ hơn một năm trước.

FCB cũng có thể cảm thấy rằng mọi thứ càng kéo dài vào mùa hè này, thì khả năng có được Kane với giá rẻ hơn càng cao với tình hình hợp đồng của anh ấy.

Kane có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 87 triệu euro, cho thấy mức giá mà Tottenham đưa ra không quá cao, nhưng điều đó khiến anh không thể đạt được thỏa thuận với Man Utd vào thời điểm hiện tại. Câu hỏi đặt ra là: Liệu Bayern có tấn công?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *