Mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea tạo ra NHU CẦU lớn

La Liga

Mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea tạo ra NHU CẦU lớn

Theo truyền thông Pháp, Elye Wahi của Montpellier không quan tâm đến việc cho Strasbourg mượn nếu anh gia nhập Chelsea.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trở thành một trong những món hàng được săn đón nhiều nhất ở châu Âu trong những tháng gần đây sau khi kết thúc mùa giải Ligue 1 trước khi trở lại chắc chắn hơn với 19 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo cho hàng tiền vệ Montpellier. Trong suốt mùa giải, Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của anh ấy đạt đỉnh 20,1 triệu euro, cho thấy anh ấy giỏi như thế nào.

Chelsea là một trong số nhiều người theo đuổi Wahi, nhưng anh ấy không nằm trong kế hoạch trước mắt của họ, nếu các báo cáo được tin tưởng. Thay vì để anh ấy khoác áo HLV mới Mauricio Pochettino vào mùa giải tới, họ dự định cho anh ấy mượn đến câu lạc bộ chị em mới RC Strasbourg nếu họ có thể hoàn thành một thỏa thuận.

ĐỌC: PSG cáo buộc Mbappe ‘SABOTAGE’ khi Saudi Pro League chuẩn bị đấu thầu chuyển nhượng

Bất chấp sự phản đối rộng rãi từ người hâm mộ khi vụ mua lại được công bố, Strasbourg đã sử dụng tốt số tiền mới kiếm được bằng cách phá kỷ lục chuyển nhượng của họ với Abakar Sylla từ Club Brugge, khiến họ phải trả lại 20 triệu euro, gấp đôi số tiền họ đã trả cho bản hợp đồng kỷ lục trước đó.

Tuy nhiên, Elye Wahi không có ý định gia nhập Strasbourg.

© ProShots – Elye Wahi

Giữ các tùy chọn mở

Điều đó sau Footmercato, người cho rằng cầu thủ 20 tuổi “đã nói rõ rằng anh ấy không muốn chơi cho Strasbourg.” Trên thực tế, Wahi được cho là không mấy “hào hứng” với viễn cảnh được gia nhập đội Alsatian.

Hiện tại, cầu thủ này vẫn đang để ngỏ các lựa chọn và vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Nếu thông tin từ tờ báo Pháp là đúng, Chelsea sẽ phải quay lại bàn vẽ, nhưng họ không thể lê chân đưa ra những đề xuất mới.

ĐỌC: Becks bật khóc, Serena gây sốc và Tốc độ xô ngã Ronaldo – phản ứng trận ra mắt Inter Miami của Messi

Eintracht Frankfurt trước đây đã được liên kết với Wahi, và bây giờ có vẻ như Atletico Madrid đang muốn thực hiện một động thái, sau khi liên hệ với Montpellier. “Điểm đến này thu hút người chơi”, anh khẳng định Footmercato.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *