Một ngôi sao người Hà Lan 50 mũ đã bị tính phí cho một hoạt động buôn bán ma túy MASSIVE

Tin chuyển nhượng

Một ngôi sao người Hà Lan 50 mũ đã bị tính phí cho một hoạt động buôn bán ma túy MASSIVE

Cựu tiền đạo của Ajax và Hà Lan, Quincy Promes đang bị truy tố vì nhập khẩu cocaine vào cảng Antwerp vào năm 2020. Số ma túy này đã bị cảnh sát Bỉ chặn lại vào thời điểm đó, sau đó Promes bị cho là có liên quan đến vụ vận chuyển hàng trăm kg cocaine.

Cầu thủ 31 tuổi từng chơi cho Go Ahead Eagles, FC Twente và Ajax, trong số những người khác, hiện đang chơi cho Spartak Moscow.

Robert Malewicz, luật sư của Quincy Promes, xuất hiện trước tòa, theo tạm tha . Trao đổi với báo chí, luật sư không muốn dự đoán quá nhiều về diễn biến sự việc: “Tôi sẽ giải thích thêm trong phiên xử”.

XEM THÊM: Man Utd wonderkid được nhà vô địch Hà Lan Feyenoord muốn

Promes đâm anh họ của mình

Trong quá trình điều tra về cáo buộc buôn bán ma túy của Promes, cảnh sát đã nghe lén điện thoại của anh ta. Trong cuộc trò chuyện được ghi âm, Promes nói về một vụ việc mà anh ta có liên quan đến một vụ đâm trong bữa tiệc gia đình ở Abcoude.

Theo nội dung cuộc trò chuyện, cầu thủ bóng đá đã dùng dao đâm vào đầu gối anh họ của mình. Vào tháng 3, Cơ quan công tố đã yêu cầu bản án hai năm tù đối với cầu thủ bóng đá liên quan đến vụ án.

Cơ quan tư pháp đã phán quyết rằng các cáo buộc cố ý giết người hoặc cố ý giết người không thể được chứng minh trong vụ án đâm. Thay vào đó, nó được phân loại là một “cuộc tấn công nghiêm trọng.”

ĐỘC QUYỀN: Liverpool sẵn sàng đàm phán với Thuram nhưng Newcastle và PSG cũng muốn có sao Nice

Mặc dù Promes bị cáo buộc đã hét lên trong và sau vụ việc rằng anh ta muốn giết em họ của mình, nhưng không có đủ bằng chứng cho thấy anh ta thực sự có ý định làm như vậy. Ngoài ra, theo công tố viên, anh ta đã không mạo hiểm với cái chết của anh họ mình, vì anh ta đã đánh anh ta vào đầu gối và không gần động mạch.

Trường hợp này tách biệt với việc điều tra vụ buôn bán ma túy bị cáo buộc.

Một phiên tòa chiếu lệ chuyên nghiệp đã được lên kế hoạch cho vụ án cocaine. Tuy nhiên, việc Quincy Promes có tham dự hay không vẫn chưa chắc chắn vì cầu thủ này hiện đang cư trú tại Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *