Moises Caicedo v Gabriel Martinelli: Ngôi sao của Brighton thất vọng vì pha vào bóng

Ngoại hạng Anh

Moises Caicedo v Gabriel Martinelli: Ngôi sao của Brighton thất vọng vì pha vào bóng

Ngôi sao của Brighton, Moises Caicedo thừa nhận anh rất hối hận khi phạm lỗi với Gabriel Martinelli.

The Seagulls đã đánh bại Arsenal 3-0 vào Chủ nhật – và trong trận đấu, pha vào bóng của tiền vệ này đã khiến cầu thủ người Brazil bị thương.

Đó là một pha vào bóng không tốt trong hiệp một nhưng Caicedo đã đứng ra xin lỗi về sự cố này.

Anh viết trên Twitter rằng: “Nếu có thể quay ngược thời gian, tôi đã không thực hiện pha vào bóng tệ hại đó. (Biểu tượng cảm xúc nhún vai).”

ĐỌC THÊM: Đội bóng nào giành cú ăn ba?

Martinelli, sau tiếng còi mãn cuộc, được nhìn thấy đang đi ủng bảo hộ.

Bác sĩ của câu lạc bộ Arsenal, Gary O’Driscoll đã nói về pha vào bóng đó, nói rằng đó là một điều ‘đáng xấu hổ’, nhưng sau đó ông thừa nhận rằng tiền đạo này sẽ trở lại trước khi mùa giải kết thúc: “Thật đau lòng. Tội lỗi, lỗi đáng xấu hổ. Nhưng vâng, anh ấy hơi ốm nhưng anh ấy sẽ ổn thôi. Anh ấy nói: “Vâng, tôi nghĩ anh ấy nên trở lại trước khi kết thúc mùa giải.”

Arsenal không hài lòng với Caicedo vì phạm lỗi với Martinelli, trong khi người hâm mộ của họ phát cuồng trên mạng xã hội.

Roy Keane thực hiện pha tắc bóng

Nhưng Roy Keane, người đang làm nhiệm vụ chuyên gia, đã đưa ra suy nghĩ của riêng mình về pha tắc bóng. “Thật khó khăn, anh ấy đã may mắn,” Keane nói về hành vi phạm tội. “Có lẽ anh ấy nhận được lợi ích từ sự nghi ngờ vì tính cách và vị trí của anh ấy với tư cách là một cầu thủ,

“Nhưng những gì đồng đội tốt làm là trả thù. Đó không phải là một cảnh quay tốt, nó chắc chắn trông rất ốm yếu và rõ ràng là anh ấy phải ra đi. Hy vọng rằng đó không phải là kết thúc mùa giải của anh ấy vì anh ấy đã rất xuất sắc.

“Đôi khi đó là trò chơi. Chúng tôi chơi, bạn phải giải quyết vấn đề, thật không may cho anh ấy ”.

Caicedo được liên hệ chuyển đến Arsenal

Pháo thủ phải đánh bại Nottingham Forest mới có cơ hội vô địch Premier League. Đội bóng vùng Midlands đang chiến đấu để xuống hạng – và vì vậy đây phải là một cuộc cạnh tranh chặt chẽ.

Forest đã giành được một điểm trước Chelsea để dẫn trước đội xếp thứ 18 là Leeds ba điểm, đội đang nằm trong nhóm ba đội cuối bảng.

Tổng số 81 điểm của Pháo thủ trong chiến dịch này là cao nhất của họ trong 15 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *