Mới nhất về đàm phán chuyển nhượng Rabiot Man Utd – Fabrizio Romano

Tin chuyển nhượng

Mới nhất về đàm phán chuyển nhượng Rabiot Man Utd – Fabrizio Romano

Theo Fabrizio Romano, Manchester United vẫn quan tâm đến Adrien Rabiot nhưng vẫn chưa thực hiện một cách tiếp cận chính thức cho tiền vệ này.

Rabiot sẽ hết hạn hợp đồng với Juventus vào mùa hè này, và huấn luyện viên của Man Utd, Erik ten Hag được cho là rất ngưỡng mộ tuyển thủ Pháp.

Cầu thủ 28 tuổi dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy vào tháng tới – và anh ấy vẫn có thể ở lại Juve.

ĐỌC: Phân tán cơ hội ký hợp đồng với Ten Hag yêu thích của Man Utd

Trong báo cáo chuyển nhượng sáng thứ Ba trên YouTube, Romano đã giải thích quan điểm của United về Rabiot. Các chuyên gia cấy ghép cho biết:

“Manchester United đã xác nhận sự quan tâm của họ đối với trại của Adrien Rabiot. Họ đuổi theo người chơi; Erik ten Hag là [a] người hâm mộ lớn của người chơi; anh ấy muốn có Rabiot gần một năm trước…

“Hiện tại, vẫn chưa có giá thầu chính thức – chỉ một vài [contact] – nhưng Adrien Rabiot cũng có đề nghị gia hạn từ Juventus [his contract] … Adrien Rabiot sẽ quyết định tương lai của anh ấy vào tháng 6, nhưng chắc chắn Manchester United vẫn coi trọng cầu thủ này…”

ĐỌC: Neymar sẽ cần những gì để gia nhập Man Utd – Fabrizio Romano

Rabiot đã có 175 lần ra sân cho Juventus

Một cầu thủ trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy

Rabiot gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2019, sau 7 năm đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu cho PSG.

Đó là một mùa giải đáng quên đối với Juve, đội có vẻ sẽ bỏ lỡ suất dự Champions League mùa tới sau khi bị trừ 10 điểm vào thứ Hai – nhưng Rabiot đã tận hưởng một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình.

Đó chắc chắn là trường hợp từ góc độ ghi bàn: anh ấy đã ghi 11 bàn trên mọi đấu trường cho đội bóng của Massimiliano Allegri – cũng như ghi bàn thắng đầu tiên cho Pháp tại World Cup 2022.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *