Modric ra quyết định LỚN liên quan đến chuyển nhượng Saudi Pro League

Tin chuyển nhượng

Modric ra quyết định LỚN liên quan đến chuyển nhượng Saudi Pro League

Theo Fabrizio Romano, Luka Modric đã quyết định ở lại Real Madrid giữa sự quan tâm từ Ả Rập Saudi.

Tương lai của tiền vệ giàu kinh nghiệm tại Santiago Bernabeu đã được quyết định rất nhiều. Cựu cầu thủ từng giành Quả bóng vàng sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè, và ở tuổi 37, thời điểm hoàng hôn trong sự nghiệp của anh dường như đang đến gần.

Tuy nhiên, Modric vẫn là một cầu thủ nổi bật của Real Madrid mùa này, với 51 lần ra sân ấn tượng, ghi 6 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo. Với việc Real Madrid không giành được danh hiệu Champions League và LaLiga mùa này, có ý kiến ​​cho rằng việc xây dựng lại đội bóng có thể xảy ra khi Modric và các cựu binh Karim Benzema, Toni Kroos và Nacho Fernandez đều sắp hết hạn hợp đồng.

Trong khi Fernandez và Benzema vẫn có thể ra đi, với việc sau này đã nhận được lời đề nghị béo bở từ Ả Rập Xê Út, việc xây dựng lại toàn bộ dường như đang bị đình trệ vào lúc này.

ĐỌC: QUÊN Ả Rập Saudi, gia nhập Liverpool! Sự thay thế hoàn hảo của Benzema tại Premier League

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid muốn tiếp tục với Kroos và Modric bất chấp sự xuất hiện của Jude Bellingham.

Luka Modric

Romano đã nói gì?

Trong khi Romano từ lâu đã tuyên bố rằng Kroos đã đồng ý với một thỏa thuận mới, thì tương lai của Modric ở Los Blancos có phần bị nghi ngờ do có thông tin rằng anh ấy hiện đã nhận được một lời đề nghị khổng lồ để gia nhập đồng đội cũ Cristiano Ronaldo tại Saudi Pro League. .

Cầu thủ người Croatia tuy nhiên đã quyết định. “Theo những gì tôi được biết,” chuyên gia chuyển nhượng nói, “Luka Modric chưa đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ Ả Rập Xê Út nào và quyết định rất rõ ràng: anh ấy sẽ ở lại Real Madrid.”

ĐỌC: PSG thông báo quay đầu lại với Messi sau thông báo đầy kịch tính

“Anh ấy chỉ muốn chơi cho Real Madrid. Anh ấy sẽ ký hợp đồng mới đến tháng 6 năm 2024, vì vậy [for] một mùa nữa. Thỏa thuận đã được ký kết vào cuối tháng 4 và bây giờ chúng ta có thể nói rằng Modric rất rõ ràng: không có ý định chuyển đến Saudi [Arabia].”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *