Messi XIN LỖI PSG sau chuyến thăm trái phép Saudi Arabia

Tin chuyển nhượng

Messi XIN LỖI PSG sau chuyến thăm trái phép Saudi Arabia

Lionel Messi đã công khai xin lỗi Paris Saint-Germain sau khi đi nghỉ không phép ở Ả Rập Saudi.

Cầu thủ người Argentina đáng lẽ phải tập luyện vào thứ Hai sau khi PSG thua 1-3 trước Lorient vào Chủ nhật, nhưng thay vào đó, anh lại đăng những bức ảnh về chuyến đi của gia đình anh lên mạng xã hội.

Messi sau đó đã bị câu lạc bộ của anh ấy treo giò trong hai tuần, nghĩa là anh ấy chỉ có thể chơi ba trận cuối cùng của mùa giải tại Ligue 1.

ĐỌC: Barcelona lên kế hoạch cắt giảm TUYỆT VỜI để giúp hạ cánh Messi

Messi đã nói gì?

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ có một ngày nghỉ sau trận đấu như thường lệ,” Messi nói trên Instagram story của mình. “Chuyến đi này tôi đã sắp xếp và không thể hủy được. Tôi đã hủy trước đó rồi.

“Tôi xin lỗi các đồng đội của mình và tôi đang chờ đợi những gì câu lạc bộ muốn làm với tôi.”

Messi là người hoàn hảo cho thông điệp được gửi bằng tiếng Tây Ban Nha và kéo dài 37 giây.

ĐỌC: Lionel Messi đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Đã có nhiều suy đoán rằng Messi đã chơi trận cuối cùng của anh ấy cho PSG, với việc cầu thủ này vẫn chưa gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 với những người chủ cũ của anh ấy là Barcelona không giấu giếm việc họ muốn gặp lại anh ấy.

Theo quan điểm của PSG, chuyến đi đến Ả Rập Saudi bị nghi ngờ, với các báo cáo cho thấy Al-Hilal sẵn sàng biến Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất mọi thời đại với giá 400 triệu euro một năm nếu anh ấy chọn họ thay vì Barcelona.

Messi đã chơi ấn tượng trên sân cho PSG mùa này, với 15 bàn thắng và nhiều đường kiến ​​tạo ở Ligue 1, và sự hiểu biết cũng như tình bạn của anh với Kylian Mbappe đã hỗ trợ phần nào cho hy vọng anh sẽ ở lại.

Cặp đôi này đã tỏa sáng khi Neymar vắng mặt, và một bộ phận cổ động viên của PSG đã bao vây nhà của cầu thủ người Brazil ở Paris tuần này, yêu cầu anh theo Messi ra khỏi câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *