Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Messi XÁC NHẬN anh muốn Barcelona trở lại trước khi chuyển đến Inter Miami

Ligue 1

Messi XÁC NHẬN anh muốn Barcelona trở lại trước khi chuyển đến Inter Miami

Lionel Messi đã xác nhận rằng anh muốn gia nhập Barcelona sau khi rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

Huyền thoại người Argentina trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh tại Parc des Princes hết hạn vào tháng 6, và việc trở lại Barcelona đã được cân nhắc trước khi anh chọn ký hợp đồng với Inter Miami.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Messi, 36 tuổi, đã giúp Miami vô địch League Cup chỉ vài tuần sau khi gia nhập câu lạc bộ khi anh ghi 10 bàn chỉ sau bảy trận để đưa câu lạc bộ đến chiếc cúp lớn đầu tiên.

Tuy nhiên, giờ đây anh thừa nhận rằng lựa chọn đầu tiên của anh là tái ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​thay vì gia nhập Inter Miami, nhưng việc chuyển nhượng là điều không thể.

Messi đã nói gì?

Ngôi sao của Inter Miami đã được vinh danh là Vận động viên của năm 2023 của TIME và trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm này, Messi nói: “May mắn thay, tôi có một số lựa chọn thú vị trên bàn, và tôi phải phân tích và suy nghĩ, thậm chí xem xét chúng một cách cẩn thận.” gia đình tôi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là đến Miami.

Messi thừa nhận: “Lựa chọn đầu tiên của tôi là trở lại Barcelona, ​​​​nhưng điều đó là không thể”. “Tôi đã cố gắng quay lại nhưng điều đó đã không xảy ra.

“Đúng là khi đó tôi đã nghĩ rất nhiều về việc đến giải VĐQG Ả Rập Xê Út, nơi tôi biết đất nước này và họ đã tạo ra một giải đấu rất mạnh có thể trở thành một giải đấu quan trọng trong tương lai gần.

“Với tư cách là đại sứ du lịch của đất nước, đây là điểm đến khiến tôi quan tâm, đặc biệt vì tôi thích mọi thứ tôi đã đến thăm, vì bóng đá đã phát triển ở đất nước này như thế nào và vì những nỗ lực mà họ đã thực hiện để tạo ra sự cạnh tranh tốt nhất.

“Đó là Ả Rập Saudi hoặc MLS, và cả hai lựa chọn đều có vẻ rất hấp dẫn đối với tôi.”

Cuối cùng, Messi đã chọn gia nhập Inter Miami của David Beckham và các đồng đội cũ ở Barcelona là Sergio Busquets và Jordi Alba đã sớm gia nhập anh ở Florida.

Luis Suarez hiện đang khoác áo Gremio cũng được kỳ vọng sẽ trở thành cựu sao Blaugrana mới nhất gia nhập Inter Miami vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *