Messi VẪN mơ về sự trở lại của Barcelona khi Al-Hilal tăng cường đàm phán

Tin chuyển nhượng

Messi VẪN mơ về sự trở lại của Barcelona khi Al-Hilal tăng cường đàm phán

Lionel Messi vẫn đang hy vọng vào một lời đề nghị hợp đồng có thời hạn 11 giờ để anh có thể trở lại Barcelona vào mùa hè này, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, FootballTransfers có thể xác nhận rằng Al-Hilal đang ở Paris để đàm phán hợp đồng với cầu thủ người Argentina.

Lionel Messi tại PSG: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022-23

Việc Messi rời PSG sau hai mùa giải ở Parc des Princes đã được xác nhận vào thứ Bảy trước trận thua sốc 3-2 của PSG trên sân nhà trước Clermont – một trận đấu mà các nhà vô địch World Cup không thể tạo ra ảnh hưởng.

Với việc mở ra một chương mới trong sự nghiệp của mình, cầu thủ 35 tuổi này dự kiến ​​sẽ gia nhập Al-Hilal tại Saudi Pro League, với câu lạc bộ vùng Vịnh hy vọng sẽ công bố thỏa thuận ngay sau thứ Ba.

XEM THÊM: Messi và Ronaldo sẽ được tham gia cùng những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại ở Saudi Pro League

Messi vẫn muốn có hợp đồng với Barcelona

theo Sự cứu tếMatte Moretto, mặc dù vậy, cho đến khi mọi chuyện kết thúc, Messi vẫn sẽ tiếp tục “ôm mộng” trở lại Barcelona. Đây vẫn là ưu tiên của người chơi, đặc biệt là khi anh ấy muốn ở lại châu Âu, nhưng anh ấy đánh giá cao thời gian sắp hết.

Chủ tịch Joan Laporta được cho là đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo cầu thủ người Argentina có thể trở lại Camp Nou một cách tuyệt vời, nhưng đó là cuộc đua mà anh ấy đang thua nhanh chóng.

Messi được biết đến là người muốn tương lai của anh ấy được giải quyết nhanh chóng để mùa hè không biến thành một vở opera xà phòng, và tình hình tài chính bấp bênh của Barca có nghĩa là một thỏa thuận sẽ khó đạt được, đặc biệt là với tốc độ nhanh chóng.

Lionel Messi

Al-Hilal đang tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với Messi, với một phái đoàn bay tới Paris để tổ chức các cuộc đàm phán chuyển nhượng vào cuối tuần này. Người ta tin rằng họ có “sự tự tin lớn” rằng thỏa thuận có thể được ký kết.

Lời đề nghị cuối cùng, tương tự, có thể đến từ câu lạc bộ MLS Inter Miami. Họ đã quay trở lại trường hợp này để thực hiện một nỗ lực cuối cùng để lôi kéo Messi đến Mỹ, mặc dù số tiền hấp dẫn liên quan đến thỏa thuận của Saudi Pro League khiến huyền thoại Barcelona sẽ đến đó thi đấu vào mùa giải tới là điều không thể tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *