Messi và Ronaldo sẽ được tham gia cùng với những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại tại Saudi Pro League

Tin chuyển nhượng

Messi và Ronaldo sẽ được tham gia cùng với những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại tại Saudi Pro League

Lionel Messi sắp chuyển đến câu lạc bộ Saudi Pro League Al-Hilal khi kết thúc hợp đồng với PSG, và các báo cáo cho thấy rằng một cầu thủ vĩ đại khác sẽ tham gia cùng anh ấy tại cùng một câu lạc bộ.

Messi đã trải qua hai mùa giải gần nhất chơi ở PSG cùng với Sergio Ramos, và huyền thoại của Real Madrid sẽ cùng anh đến vùng Vịnh, theo báo cáo từ phòng thủ trung tâm.

Điều đó có thể có nghĩa là hai nhà vô địch World Cup sẽ chung tay chống lại Cristiano Ronaldo ở mùa giải 2023/24, mặc dù cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể đoàn tụ với các đồng đội cũ từ những ngày còn ở Bernabeu khi đội bóng của anh ấy là Al-Nassr vẫn đang trong chiến dịch . cho huyền thoại của Real Madrid và Tây Ban Nha.

XEM THÊM: CLB mới của Messi ấn định ngày công bố chính thức

Ramos đã tuyên bố vào thứ Sáu rằng anh sẽ rời PSG sau hai mùa giải ở câu lạc bộ, trong khi tương lai của Messi vẫn chưa được giải quyết chính thức.

Sergio Ramos nói trên trang web chính thức của PSG: “Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời. “Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu. Allez Paris!”

XEM THÊM: Ronaldo kêu gọi Messi khiến Saudi Pro League chuyển hướng

Lionel Messi và Sergio Ramos

Ramos đầu quân cho Al-Hilal

Ramos, người từng 4 lần vô địch Champions League cùng Real Madrid, sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở Saudi Pro League, với Al-Hilal dẫn đầu cuộc đua, theo nguồn tin từ Tây Ban Nha.

Đoàn tùy tùng của anh ấy đã đàm phán với câu lạc bộ và đưa ra một hợp đồng trị giá 30 triệu euro mỗi năm. Đây là một phần nhỏ so với giá trị của thỏa thuận mà Messi đã được đề nghị và không bao gồm hợp đồng trị giá 200 triệu euro một năm của Ronaldo với Al-Nassr nhưng vẫn là một hợp đồng lớn đối với cầu thủ 37 tuổi hiện đang kiếm được 12 triệu euro mỗi mùa tại PSG.

Trong khi đó, Karim Benzema dường như đã từ chối cơ hội chuyển đến Saudi Pro League, nhưng với việc Ramos và Messi chuẩn bị gia nhập Ronaldo, không còn nghi ngờ gì nữa, hồ sơ của giải đấu đã tăng vọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *