Messi trả giá 1 TỶ € khi Barcelona gần bật đèn xanh LaLiga

Tin chuyển nhượng

Messi trả giá 1 TỶ € khi Barcelona gần bật đèn xanh LaLiga

Lionel Messi đã được đề nghị một hợp đồng trị giá 1 tỷ euro, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha khi Barcelona đẩy mạnh việc theo đuổi tiền đạo của PSG.

Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, và việc anh rời Parc des Princes dường như là điều không thể tránh khỏi trong nhiều tuần, giờ đây anh phải đối mặt với một quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Barcelona rất háo hức muốn tái ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup, người sẽ rời họ vào năm 2021, nhưng Messi ngày càng được đội bóng của Saudi Pro League Al-Hilal theo đuổi.

XEM THÊM: ‘ĐỪNG ký hợp đồng với anh ấy’ – Messi nói với câu lạc bộ hãy tránh xa wonderkid được liên kết với Arsenal

Thật vậy, theo báo cáo từ chuỗi BE, câu lạc bộ Saudi đã tăng lời đề nghị của họ cho cầu thủ 35 tuổi. Thay vì cung cấp cho anh ấy 400 triệu euro một năm trong suốt hợp đồng hai năm, họ sẽ tăng lên 500 triệu euro một năm – nhiều hơn gấp đôi mức lương của Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr trong quá trình này.

Lời đề nghị trước đây của họ dành cho Messi đã khiến anh trở thành vận động viên được trả lương cao nhất trong lịch sử, nhưng giờ đây anh có khả năng thu về 1 tỷ euro lịch sử chỉ sau hai năm làm việc.

XEM THÊM: Barcelona quan tâm sao trẻ Feyenoord

Lionel Messi, PSG

Barcelona tăng cường quan tâm đến Messi

Trong khi đó, Barcelona không thể cạnh tranh với những người giàu có như vậy nhưng đang cố gắng đưa ra một lời đề nghị cho phép Messi trở lại Camp Nou, nơi anh là cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo kỷ lục của câu lạc bộ.

Các nhà vô địch Primera Division đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính nhưng đang nỗ lực giải quyết chúng để giải quyết vấn đề Luật công bằng tài chính (FFP) để cho phép đạt được thỏa thuận với Messi. Đây là mức lương thấp hơn nhiều so với mức lương do Al-Hilal đưa ra.

Gerard Romero báo cáo rằng đội bóng xứ Catalan đang trên đường đạt được sự đồng ý chính thức từ LaLiga về các kế hoạch khả thi của họ vào giữa tuần tới. Điều này sẽ cho phép họ ưu tiên gia hạn hợp đồng với những cầu thủ hiện có, chẳng hạn như Gavi và Ousmane Dembele, nhưng sẽ mở ra cơ hội cho Messi tham gia.

Tuy nhiên, Barcelona phải lo sợ gánh nặng tài chính to lớn của lời đề nghị từ Ả Rập Saudi sẽ tỏ ra quá hấp dẫn để Messi từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *