Messi sang Barcelona BẬT – và vợ Antonela đóng vai chính

Tin chuyển nhượng

Messi sang Barcelona BẬT – và vợ Antonela đóng vai chính

Lionel Messi muốn trở lại Barcelona vào mùa hè này, Jorge, người đại diện và cha của cầu thủ đã xác nhận, đặt ra nghi ngờ về việc ký hợp đồng với cầu thủ này cho câu lạc bộ Saudi Pro League Al-Hilal.

Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng khi hợp đồng với PSG của anh ấy hết hạn, và động lực đang tăng dần để gợi ý rằng việc quay trở lại Barcelona là một khả năng.

Từ lâu đã có thông tin cho rằng ưu tiên của cầu thủ này là trở lại Camp Nou, nhưng trại của anh ấy đã từ chối bình luận về khả năng này – cho đến tận bây giờ.

Messi và Ronaldo sẽ tham gia cùng BẢY ngôi sao tại Saudi Pro League – Romano

Phát biểu trước giới truyền thông, Jorge Messi, người đang ở Barcelona nói chuyện với các quan chức CLB, trong đó có chủ tịch Joan Laporta, thừa nhận: “Leo muốn trở lại Barcelona và tôi cũng muốn cậu ấy trở lại. Chúng tôi hy vọng Leo có thể trở lại và đó là một lựa chọn.

“Tôi có tin vào sự trở lại của Messi không? Đúng. Bạn sẽ biết sớm thôi.

thê giơi thể thao báo cáo rằng Barcelona “rất lạc quan” một thỏa thuận có thể được thực hiện.

Mặc dù rõ ràng là tất cả các bên đều mong muốn môi giới một thỏa thuận, nhưng những khó khăn về tài chính của đội chủ sân Camp Nou có nguy cơ cản trở thương vụ này. Tuy nhiên, các báo cáo từ Tây Ban Nha cho thấy vấn đề đã được giải quyết, với việc đội bóng của Messi được cho là đã gửi lời đảm bảo rằng câu lạc bộ sẽ mở cửa để họ đàm phán một thỏa thuận.

XEM THÊM: Ronaldo kêu gọi Messi khiến Saudi Pro League chuyển hướng

Antonela ‘quan trọng’ trong việc Messi trở lại Barcelona

Antonella Ruccozzo và Leo Messi

Nếu Barcelona hoàn thành sự trở lại đáng chú ý này, có thông tin cho rằng họ sẽ nhờ bạn của Messi, Antonela Roccuzzo, để cảm ơn anh ấy.

theo Gerard RomeroẢnh hưởng của Antonela là “rất quan trọng” trong việc hướng dẫn Leo trở lại câu lạc bộ nơi anh ấy nắm giữ các kỷ lục về số lần ra sân, số bàn thắng và số đường kiến ​​tạo.

Sự phấn khích đang hình thành ở Barcelona trong câu chuyện chuyển động nhanh, mặc dù có vẻ như Barca vẫn phải đạt được thỏa thuận cuối cùng với LaLiga về cách họ có thể hoàn thành vụ chuyển nhượng của Messi trong khi tuân thủ các quy tắc FFP của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *