Messi sẵn sàng BỎ PSG và chấm dứt hợp đồng

La Liga

Messi sẵn sàng BỎ PSG và chấm dứt hợp đồng

Lionel Messi có thể kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain sau khi bị câu lạc bộ đình chỉ, tuyên bố ở Pháp.

Cầu thủ bảy lần giành Quả bóng Vàng đã kết thúc quãng thời gian ở Pháp với thành tích cao. Người Paris đã đình chỉ cầu thủ ngôi sao của họ vào thứ Ba sau chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi một ngày trước đó khiến cầu thủ 35 tuổi bỏ lỡ buổi tập.

Messi sẽ không được trả lương trong hai tuần tới, cũng như không thể tập luyện cùng đội. Những màn trình diễn gần đây đã đóng dấu khả năng anh ấy rời PSG, và thời gian của anh ấy ở thủ đô nước Pháp cuối cùng sẽ là một thất bại với một số ý kiến ​​​​cho rằng anh ấy đến đó chỉ vì tiền.

ĐỌC: Lionel Messi đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Cả hai bên rõ ràng đã sẵn sàng kết thúc hiệp hội của họ và nhà vô địch World Cup có thể cố gắng kết thúc hợp đồng sớm.

Lionel Messi và Nasser Al-Khelaifi

Điều gì tiếp theo cho Messi?

theo người Paris, Messi đang cân nhắc khả năng tiếp cận CLB về việc chấm dứt hợp đồng. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại sau 10 ngày, nhưng báo cáo cho thấy rằng anh ấy có thể không tham gia khóa huấn luyện vào ngày đó.

Tương lai của Messi vẫn chưa rõ ràng. Inter Miami của David Beckham vẫn tự tin đảm bảo một thỏa thuận, trong khi những lựa chọn thực sự cho cầu thủ sắp 36 tuổi này là Barcelona và Al-Hilal của Ả Rập Xê Út, những người đã đưa ra lời đề nghị trị giá 400 triệu euro một năm.

Messi được cho là muốn trở lại Blaugrana và RMC tuyên bố rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chấp nhận mức cắt giảm lương khổng lồ lên tới 66% để trở lại Camp Nou – điều mà anh ấy sẽ phải làm với tình hình tài chính khó khăn của Barcelona.

ĐỌC: Barcelona tăng cường cho Messi bởi chủ tịch LaLiga

Chủ tịch LaLiga Javier Tebas đã lặp lại quan điểm này vào đầu ngày hôm nay khi ông nói rằng nếu cầu thủ người Argentina muốn trở lại Catalonia, anh ta sẽ phải giảm lương. Ông chủ của LaLiga cũng tuyên bố rằng mặc dù Barcelona cần huy động 200 triệu euro để cân bằng sổ sách, nhưng ông tự tin rằng họ sẽ thu về một khoản tiền ‘hậu hĩnh’ thông qua việc bán cầu thủ vào mùa hè này, điều này có thể cho phép họ tái ký hợp đồng với câu lạc bộ của mình. huyền thoại. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *