Messi muốn Barcelona trở lại nhưng có những trở ngại LỚN

Tin chuyển nhượng

Messi muốn Barcelona trở lại nhưng có những trở ngại LỚN

Lionel Messi vẫn có nhiều hy vọng trở lại Barcelona – nhưng có một vấn đề.

Siêu sao này sẽ hết hợp đồng với Paris Saint-Germain vào tháng tới và anh ấy đang tìm kiếm một câu lạc bộ khác để ký hợp đồng.

Revelo báo cáo rằng một phái đoàn Ả Rập Saudi đã tới Paris trong đêm để cố gắng hoàn tất thỏa thuận cho Messi – họ hy vọng sẽ đảm bảo một vụ chuyển nhượng trong vòng 48 giờ tới. Ngoài ra, đội MLS Inter Miami cũng rất cố gắng nhưng Messi vẫn nuôi hy vọng Barcelona có thể trở lại vì anh.

ĐỌC THÊM: CLB mới của Messi chuẩn bị đưa ra thông báo chính thức

Barcelona tự tin rằng kế hoạch tài chính của họ sẽ được La Liga thông qua trong vài ngày tới, nhưng họ vẫn đang cố gắng để mọi thứ được ký kết.

Gavi và Araujo vẫn nằm trong số các ưu tiên của câu lạc bộ cũng như các điều khoản mới dành cho hậu vệ Alejandro Balde.

Nhưng chương trình nghị sự chính cũng là đưa Messi trở lại Catalonia. Câu lạc bộ đã tổ chức các cuộc đàm phán với Messi và đội của anh ấy và tự tin rằng họ có thể xác nhận việc ký kết.

Xavi trên Messi

Tương lai của Messi vẫn chưa được quyết định

Người quản lý Xavi nói với Mundo Deportivo.: “Leo Messi sẽ quyết định tương lai của anh ấy vào tuần tới. Anh ấy 100% đồng ý gia nhập chúng tôi.

“Anh ấy biết chúng tôi sẵn sàng chào đón anh ấy. Không có gì thay đổi, chúng tôi có cơ hội. Chúng tôi muốn Leo ở đây. Hãy để anh ấy quyết định. Tôi sẵn sàng đưa anh ấy vào hệ thống của chúng tôi.”

Xavi cũng cho rằng sự quan tâm của Barca đối với Bernardo Silva và Joshua Kimmich có thể xoay quanh Messi.

Việc Messi rời PSG sau hai mùa giải ở Parc des Princes đã được xác nhận vào thứ Bảy trước trận thua sốc 3-2 của PSG trên sân nhà trước Clermont – một trận đấu mà các nhà vô địch World Cup không thể tạo ra ảnh hưởng.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *