Messi mang theo ba huyền thoại bóng đá tới Al-Hilal

Tin chuyển nhượng

Messi mang theo ba huyền thoại bóng đá tới Al-Hilal

Al-Hilal đã đề nghị Lionel Messi 400 triệu euro một mùa để chuyển đến Ả Rập Saudi, và bây giờ họ chuẩn bị ký hợp đồng với ba người bạn thân nhất của anh ấy trong bóng đá để làm dịu thỏa thuận.

Messi sẽ hết hợp đồng với Paris Saint-Germain vào mùa hè này, và chỉ riêng thực tế đó, tính đến cuối ngày hôm nay, đã cho thấy rõ ràng rằng anh ấy đang xem xét tương lai của mình mặc dù cha anh ấy và người đại diện Jorge nói rằng vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra.

Barcelona đã rất cởi mở về mong muốn được thấy Messi trở lại Camp Nou, và được cho là đã đề nghị nhà vô địch World Cup người Argentina 25 triệu euro mỗi năm cộng với một phần trăm doanh thu áo đấu mà anh ấy kiếm được để trở về ngôi nhà tinh thần của mình.

ĐỌC: Guardiola tự tin Messi sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này

Nhưng Blaugrana cần giảm khoản nợ 200 triệu euro để tham dự La Liga mùa tới, và việc họ theo đuổi Messi có thể là một bài tập để giữ thể diện cho cả hai bên.

Al-Hilal đã đưa ra cho Messi một điều khoản hấp dẫn trong thời gian chờ đợi. Báo cáo 400 triệu euro một mùa gấp đôi số tiền mà Cristiano Ronaldo kiếm được tại Al-Nassr, và sẽ khiến Messi trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất mọi thời đại. Nhưng họ không dừng lại ở đó.

đoàn tụ nhóm

“Để thuyết phục Leo Messi gia nhập Al-Hilal, CLB Saudi đã đưa ra lời đề nghị Jordi AlbaSergio Busquets và sẽ làm một cái cho Marco Verratti!” đã tweet trên kênh truyền hình Pháp Mohamed Bouhafsi. “Chưa từng có trong bóng đá.”

ĐỌC: BA ngôi sao Barcelona đã phải bán để mua Messi

Barcelona đang rất cần tiền cho các cầu thủ do tình hình tài chính của họ, và sẵn sàng chấp nhận những lời đề nghị cho Alba, người bị xếp sau Alejandro Balde ở vị trí hậu vệ trái số một.

Busquets sẽ ra đi tự do vào mùa hè này, nhưng việc cắt giảm 37 triệu euro một năm từ sổ sách sẽ được hoan nghênh, mặc dù khoảng trống mà anh ấy để lại ở hàng tiền vệ sẽ không.

Verratti có lẽ là người khó có được nhất. Tiền vệ đánh nhịp của PSG có hợp đồng đến năm 2026 sau lần đầu tiên chuyển đến Parc des Princes khi mới 19 tuổi vào năm 2012. Anh được định giá 36,1 triệu euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *