Messi lấn át Ronaldo với mức lương LỚN NHẤT lịch sử bóng đá

Ligue 1

Messi lấn át Ronaldo với mức lương LỚN NHẤT lịch sử bóng đá

Al Hilal đang chuẩn bị cung cấp cho Lionel Messi mức lương lớn nhất trong lịch sử bóng đá để đưa anh đến Ả Rập Saudi vào mùa hè này.

Đó là theo L’Equipe, báo cáo hôm thứ Tư rằng hợp đồng của Messi sẽ sinh lợi nhất so với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào trong quá khứ hay hiện tại – vượt qua đại kình địch Cristiano Ronaldo.

Trước đây có thông tin cho rằng Al Hilal sẽ cung cấp cho Messi một hợp đồng trị giá 400 triệu euro một năm.

Lionel Messi tại PSG: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022-23

Ronaldo thi đấu cho Al-Nassr

Messi bị cám dỗ gia nhập Al Hilal

L’Equipe nói thêm rằng đội bóng của Messi hiện đang rất muốn gia nhập Al Hilal, nơi anh sẽ là đối thủ của Ronaldo, người đang chơi ở Al-Nassr.

Các báo cáo khác ở Tây Ban Nha, chẳng hạn như từ Onda Cero, tin rằng Messi gần như chắc chắn sẽ gia nhập Al Hilal ngay bây giờ.

PSG đã đình chỉ Lionel Messi trong hai tuần không lương sau khi anh bỏ lỡ buổi tập vào thứ Hai do chuyến đi tới Ả Rập Saudi.

Chuyến đi của Messi đến Ả Rập Saudi vào thứ Hai đã được giải thích chính thức là vì lý do thương mại.

Cầu thủ người Argentina đã trở thành đại sứ du lịch cho đất nước vào năm ngoái trước nỗ lực đăng cai World Cup 2030 của họ.

Thật vậy, Messi đã thực hiện một quảng cáo trả phí trên tài khoản Instagram của mình với sự cộng tác của Visit Saudi. “Ai có thể nghĩ rằng Ả Rập Xê Út lại có nhiều cây xanh đến thế? Tôi thích khám phá những điều kỳ diệu bất ngờ bất cứ khi nào có thể”, bài viết viết.

Messi sẽ thi đấu ở đâu mùa tới?

Messi sẽ thi đấu ở đâu mùa tới?

Nhưng một số nhà báo, chẳng hạn như Rudy Galetti, đưa tin rằng Messi thực sự đã ngồi xuống đàm phán chuyển nhượng với Al Hilal khi ở Ả Rập Saudi và họ đã diễn ra tốt đẹp.

Hợp đồng của Messi tại PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và các cuộc đàm phán gia hạn đã bị đình trệ.

Người ta đã kỳ vọng trong phần lớn mùa giải này rằng Messi sẽ thực sự cải tổ. Tuy nhiên, sau thông tin về án phạt của PSG, khả năng anh ở lại là rất cao.

Hai câu lạc bộ khác sẽ ký hợp đồng với Messi theo dạng chuyển nhượng tự do là câu lạc bộ cũ Barcelona và Inter Miami, nhưng Al Hilal hiện đang được yêu thích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *