Messi khiến Barcelona thất vọng, Romano lộ diện

La Liga

Messi khiến Barcelona thất vọng, Romano lộ diện

Động thái tiếp theo của Lionel Messi đã được xác nhận bởi Fabrizio Romano, người đã tiết lộ kế hoạch mùa đông của ngôi sao Inter Miami khi mùa giải MLS của anh ấy đã kết thúc.

Messi, người được yêu thích giành Quả bóng vàng 2023, đã không thể dẫn dắt thương hiệu của David Beckham đến sau mùa giải, mặc dù đã thi đấu xuất sắc cho câu lạc bộ kể từ khi đến với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ người Argentina đã ghi 11 bàn sau 14 lần ra sân cho câu lạc bộ và đưa họ từ vị trí cuối bảng ở Eastern Conference lên dẫn đầu vòng loại trực tiếp, nhưng một chấn thương không đúng lúc đã khiến đội bóng của anh phải vắng mặt.

Trong khi đó, có đồn đoán rằng Messi có thể ra đi theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 để có thêm thời gian thi đấu.

Barcelona đã được nhắc đến rộng rãi như một điểm đến tiềm năng của siêu sao này, trong khi có tin đồn rằng anh có thể gia nhập câu lạc bộ Al-Hilal của Saudi Pro League để thay thế cho Neymar bị chấn thương.

Sự thật đằng sau kế hoạch cho mượn của Messi

Tuy nhiên, Romano cho biết cầu thủ 37 tuổi sẽ không đi đâu cả.

“Anh ấy sẽ không đến bất kỳ câu lạc bộ nào dưới dạng cho mượn. Nhiều người kỳ vọng Messi sẽ làm điều gì đó giống như David Beckham hay Thierry Henry để trở lại châu Âu trước khi mùa giải MLS mới bắt đầu vào tháng 2”, chuyên gia tin tức chuyển nhượng bóng đá Romano giải thích.

“Leo Messi, theo những gì tôi được nghe, luôn có cùng một ý tưởng: ở lại Inter Miami và không đến Barcelona hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác cho mượn. Và bây giờ điều gì xảy ra? Anh ấy sẽ chơi cho Argentina vào tháng 11, sau đó vào tháng 12 anh ấy sẽ nghỉ ngơi một chút, nghỉ ngơi một chút. Tuần đầu tiên của tháng 1, Messi sẽ trở lại tập luyện trước mùa giải và sau đó vào tháng 2, anh sẽ trở lại sân cỏ với Inter Miami.

“Và hãy nhớ rằng, trong một tuần nữa sẽ có buổi dạ tiệc Quả bóng vàng ở Paris và Leo Messi sẽ có mặt ở đó. Chúng tôi biết cảm giác xung quanh anh ấy và Quả bóng vàng này.”

Đây là lần thứ hai vào năm 2023, cầu thủ này khiến Barcelona thất vọng, đội từng hy vọng sẽ ký hợp đồng miễn phí với anh vào mùa hè.

Messi, người được cho là sẽ giành Quả bóng vàng thứ tám sau khi dẫn dắt Argentina đến World Cup, do đó sẽ có cách tiếp cận khác với Beckham, người đồng sở hữu Inter Miami, người đã hai lần chuyển đến AC Milan theo dạng cho mượn cao cấp khi còn thi đấu. ở MLS với LA Galaxy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *