Messi giật thần đồng khỏi nanh vuốt của Man Utd và Real Madrid

La Liga

Messi giật thần đồng khỏi nanh vuốt của Man Utd và Real Madrid

Theo nhiều báo cáo, Inter Miami đã giành được chữ ký của tiền vệ được săn đón Federico Redondo.

Là con trai của cựu ngôi sao Real Madrid, AC Milan và Argentina Fernando, đàn em Redondo sẽ chơi bóng cho câu lạc bộ của anh ở Mỹ vào năm 2024. Theo tin tức César Luis Merlovà kể từ khi được Fabrizio Romano xác nhận, Inter Miami sẽ chi 8 triệu USD cho cầu thủ 21 tuổi này.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Khi hạ cánh Redondo, Miami đã phải vật lộn để chống lại sự cạnh tranh cao, đặc biệt là từ Premier League và LaLiga. Những đội bóng như Man Utd, Liverpool và Real Madrid đều được cho là đang quan tâm đến cầu thủ trẻ, người sẽ hết hạn hợp đồng với Argentinos Juniors vào cuối năm nay.

Bayern cũng đã được liên kết tạm thời trong bối cảnh họ đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự, nhưng bầu trời nước Đức kể từ đó đã hạ thấp sự quan tâm của người Bavaria đối với Redondo. Công bằng mà nói thì Lionel Messi là người có vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng MLS của David Beckham ký hợp đồng với các triển vọng.

© IMAGO – Federico Redondo

Miami đang nhắm tới mục tiêu lớn

Cơ hội được chơi bên cạnh một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Argentina và việc câu lạc bộ MLS sẵn sàng dành thời gian thi đấu thường xuyên cho tài năng Nam Mỹ trước khi bán anh sang châu Âu là điều có thể sẽ giúp cân bằng nghiêng về phía Inter Miami.

Tại Fort Lauderdale, Redondo sẽ học hỏi từ một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế hệ trước là Sergio Busquets. Thần đồng người Argentina đã được đưa về để thay thế người đồng hương Facundo Farias sau khi anh ấy rách ACL, điều này sẽ khiến anh ấy bỏ lỡ mùa giải 2024.

Redondo là bản hợp đồng lớn mới nhất mà Herons đã thực hiện trong nỗ lực biến nhượng quyền thương mại MLS đang chùn bước thành một trong những gã khổng lồ của Bắc Mỹ. Miami đã bỏ lỡ vòng play-off mùa trước, nhưng với việc huấn luyện viên trưởng Tata Martino có một giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải đầy đủ với đội hình của mình, Messi và đồng đội sẵn sàng cho toàn bộ chiến dịch và quân tiếp viện dưới dạng cựu ngôi sao Liverpool và Barcelona, ​​​​Luis Suarez và bây giờ là Redondo, họ sẽ săn lùng những danh hiệu lớn.

Đọc thêm về: La Liga, Premier League, MLS, Inter Miami, Man Utd, Real Madrid, Lionel Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *