Messi được phát hiện ở Ả Rập Saudi sau thất bại chuyển nhượng của Barcelona

Ligue 1

Messi được phát hiện ở Ả Rập Saudi sau thất bại chuyển nhượng của Barcelona

Lionel Messi đã được phát hiện tại sân bay Riyadh sau khi Barcelona được cho là đã chịu một đòn nặng nề trong quá trình theo đuổi cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng.

Câu chuyện chuyển nhượng của Messi diễn ra không ngừng. Từ lâu đã được liên kết với việc trở lại Barcelona vì hợp đồng của anh ấy với Paris Saint-Germain dường như không được gia hạn, hy vọng trở lại câu lạc bộ cũ của Messi tan thành mây khói khi các báo cáo ở Tây Ban Nha cho rằng một thỏa thuận không được đề xuất vào lúc này và Blaugrana không thể đảm bảo sự chấp thuận từ LaLiga cho kế hoạch khả thi tài chính của họ.

Trên thực tế, có ý kiến ​​cho rằng một động thái đã trở nên ‘bất khả thi’. Tuy nhiên, ngay sau đó, một tờ báo khác của Tây Ban Nha đã đi đến cực đoan và tuyên bố rằng LaLiga đã thực sự ủng hộ các kế hoạch đầy tham vọng của Barcelona. Trong mọi trường hợp, có một điều rõ ràng: Messi không đến Barcelona để đàm phán một thỏa thuận.

ĐỌC: Sự trở lại Barca của Messi là KHÔNG THỂ vì Laporta không trả lời được những câu hỏi quan trọng

Thay vào đó, anh ấy đang ở Ả Rập Saudi, nơi trước đây anh ấy được liên kết với việc chuyển đến gã khổng lồ Riyadh Al-Hilal, đối thủ của Cristiano Ronaldo, Al-Nassr. Messi được cho là đã từ chối lời đề nghị trị giá 400 triệu euro một năm để ở lại châu Âu, nhưng có lẽ những diễn biến gần đây ở Tây Ban Nha sẽ buộc anh phải xem xét lại.

Lionel Messi

tài trợ du lịch

Tuy nhiên, chuyến đi gần đây của Messi tới Ả Rập Saudi được cho là không liên quan đến một vụ chuyển nhượng tiềm năng. Trong một động thái bị chỉ trích nhiều, cầu thủ người Argentina đã trở thành đại sứ du lịch của đất nước vào năm ngoái và đây có thể là lý do tại sao anh ta hiện đang ở Riyadh.

Trên thực tế, bài đăng mới nhất trên tài khoản Instagram của nhà vô địch World Cup là một quảng cáo trả phí hợp tác với Visit Saudi. “Ai có thể nghĩ rằng Ả Rập Xê Út lại có nhiều cây xanh đến thế? Tôi thích khám phá những điều kỳ diệu bất ngờ bất cứ khi nào có thể”, bài viết viết.

ĐỌC: ‘Real Madrid kiểm soát Barcelona và Messi là một màn khói!’ yêu cầu người trong cuộc Camp Nou

Tuy nhiên, những tin đồn về một tương lai tiềm năng ở Ả Rập Xê Út khó có thể dập tắt chừng nào Barcelona còn đang vướng vào rắc rối tài chính. Trên thực tế, đất nước này rất muốn thu hút nhiều cầu thủ ngôi sao hơn đến Pro League, và không có ngôi sao nào lớn hơn Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *