Messi được Barcelona đảm bảo trong hợp đồng

Tin chuyển nhượng

Messi được Barcelona đảm bảo trong hợp đồng

Theo nhà báo đáng kính Gerard Romero, tương lai của Lionel Messi có thể có một sự thay đổi lớn, với việc đội bóng của nhà vô địch World Cup cuối cùng đã đưa ra những đảm bảo quan trọng đối với hợp đồng của anh ấy.

Messi, người sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng với PSG hết hạn vào cuối tháng 6, được cho là sẽ chuyển đến Saudi Pro League vào mùa hè này, với những lời đề nghị trị giá lên tới 1 tỷ euro và Al-Hilal ở một vị trí. để thông báo việc ký kết của anh ấy trong tuần này. FootballTransfers có thể xác nhận rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa hai bên tại Paris.

Tuy nhiên, giấc mơ của ngôi sao người Argentina là trở lại Camp Nou, nơi anh đã đạt được vị thế huyền thoại và dẫn đầu bảng xếp hạng mọi thời đại của câu lạc bộ về số lần ra sân, bàn thắng và đường kiến ​​tạo.

Lionel Messi tại PSG: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022-23

Do đó, Barcelona đang chiến đấu để hoàn tất thương vụ này và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến giây phút cuối cùng. Chủ tịch Joan Laporta được cho là đang tìm mọi cách để biến vụ chuyển nhượng thành có thể.

Tình hình của Barca rất phức tạp bởi tình hình tài chính khó khăn mà họ đang gặp phải. Trên thực tế, vẫn chưa chắc chắn liệu họ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mới hay thậm chí có thể gia hạn hợp đồng với những cầu thủ hiện có như Ousmane Dembele và Gavi hay không.

Gerard Romero tuy nhiên, báo cáo rằng đội bóng của Messi đã được đội bóng xứ Catalan đảm bảo và một đề nghị hợp đồng hiện có thể được gửi đến cầu thủ này.

XEM THÊM: Messi và Ronaldo sẽ được BẢY ngôi sao tham gia ở Saudi Pro League – Romano

Lionel Messi chuẩn bị gia nhập Cristiano Ronaldo tại Saudi Pro League

Barcelona có hàng rào Messi vượt qua

Tất nhiên, vẫn còn những khó khăn trong việc hoàn tất thỏa thuận. Đèn xanh mà Barcelona được cho là sẽ nhận được từ LaLiga vào tháng 5, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ, vẫn chưa được cấp.

Ngoài ra còn có vấn đề về những lời khuyên mà Messi nhận được. Theo một số báo cáo, cha của cầu thủ, ông Jorge, đã thúc giục anh ta chấp nhận lời đề nghị lớn do Saudi Pro League đưa ra.

Tuy nhiên, đối với Barcelona, ​​​​tin tức này có thể là bước đầu tiên trong một sự trở lại chuyển nhượng lớn sẽ chứng kiến ​​​​cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại cuối cùng cũng trở lại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *