Messi đến Premier League? Nó có thể xảy ra!

Tin chuyển nhượng

Messi đến Premier League? Nó có thể xảy ra!

Lionel Messi đã nhận được lời đề nghị từ Premier League, theo truyền thông Tây Ban Nha.

Câu chuyện chuyển nhượng của Lionel Messi vẫn đang hoành hành. Được liên kết với việc trở lại Barcelona nhưng cũng với một khoản tiền lớn chuyển đến Al-Hilal, cầu thủ người Argentina vẫn là một trong những mặt hàng được săn lùng nhiều nhất trong bóng đá thế giới.

trong khi Footmercato tuyên bố trước đó vào ngày hôm nay rằng cầu thủ người Argentina đã chấp nhận lời đề nghị vô lý trị giá 600 triệu euro của Al-Hilal, Fabrizio Romano đã thúc giục sự thận trọng hơn trong thời gian gần đây, nói rằng Messi vẫn quan tâm đến việc chơi lại cho Barcelona nhưng anh ấy cũng không muốn chờ đợi điều đó. tất cả mọi thứ. mùa hè tới để Blaugrana giải quyết vấn đề tài chính, đồng nghĩa nhiều khả năng anh sẽ gia nhập đội bóng Ả Rập Xê Út.

ĐỌC: Messi chấp nhận chuyển nhượng TỶ EURO

Inter Miami của David Beckham cũng đã tham gia vào cuộc trò chuyện, mặc dù bất chấp sự tin tưởng của câu lạc bộ và MLS trong việc ký hợp đồng với Messi, những tin đồn cho đến nay vẫn chưa nổi bật. Một giải đấu rõ ràng vắng mặt trong cuộc trò chuyện của Messi là Premier League, nhưng điều đó giờ đã thay đổi.

Lionel Messi

Messi có một lời đề nghị

Theo cửa hàng Tây Ban Nha ô liungười bảy lần giành Quả bóng vàng vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình nhưng sẽ làm như vậy vài ngày sau khi hợp đồng của anh ấy tại PSG hết hạn.

Hơn nữa, báo cáo tuyên bố rằng những lời đề nghị khác, ngoài lời đề nghị khổng lồ của Al-Hilal, đã đến trại của người Argentina trong những ngày gần đây. Trên thực tế, họ khẳng định Messi đã nhận được một lời đề nghị – hoặc một vài lời đề nghị, họ không nói rõ – từ Premier League.

Tuy nhiên, đó là tất cả những thông tin chúng tôi có. Không có câu lạc bộ nào được đặt tên. Nếu đúng, có thể giả định rằng lời đề nghị sẽ đến từ một trong những đội bóng lớn nhất của giải đấu, Manchester United, Manchester City, Chelsea, Arsenal hoặc Liverpool, hoặc có lẽ từ Newcastle.

ĐỌC: Ngày thuyết trình của Real Madrid Jude Bellingham ĐÃ ĐẶT

Lịch châu Âu của Premier League khiến nó trở nên hấp dẫn đối với Messi, mặc dù nước Anh chắc chắn không phải là Barcelona, ​​vì vậy có nhiều câu hỏi về việc chuyển đến Vương quốc Anh sẽ hấp dẫn như thế nào đối với một cầu thủ thích dành những ngày ở Catalonia đầy nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *