Messi chơi trận cuối cùng của PSG sau khi cầu thủ này trở lại CLB

Ligue 1

Messi chơi trận cuối cùng của PSG sau khi cầu thủ này trở lại CLB

Paris Saint-Germain đã thực hiện một động thái lớn bằng cách chọn cấm Lionel Messi đi du lịch đến Ả Rập Saudi mà không có sự đồng ý của câu lạc bộ.

Tờ Le Parisien đưa tin, Messi đã bỏ lỡ một buổi tập luyện theo kế hoạch vào thứ Hai và do đó bị đình chỉ 15 ngày vì vi phạm nội quy mà không có khả năng đến nơi làm việc.

Cầu thủ người Argentina, người cũng vắng mặt trong buổi tập sáng thứ Tư, giờ đây có vẻ như sẽ bị loại vì hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào tháng tới.

ĐỌC THÊM: Ba siêu sao Qatar chuẩn bị ký hợp đồng sớm với Man Utd

Hợp đồng của Messi có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, nhưng anh sẽ không chơi thêm một trận nào cho PSG ở mùa giải này.

Người ta cho rằng các cầu thủ khác trong hàng ngũ của PSG đã ủng hộ câu lạc bộ trong động thái trừng phạt cầu thủ bảy lần giành Quả bóng Vàng.

HLV Christophe Galtier và trợ lý của ông cho đến nay vẫn từ chối bình luận về tình huống liên quan đến Messi.

Bây giờ anh ấy sẽ thực hiện các bước để tìm một câu lạc bộ mới cho chiến dịch tiếp theo.

Thông qua cùng một ấn phẩm, có thông tin cho rằng cha và người đại diện của Messi, Jorge, đã thông báo ngắn gọn với giới truyền thông Argentina về tình hình, thay đổi cục diện trận đấu với câu lạc bộ đang thi đấu tại Ligue 1.

Messi bỏ tập và sang Saudi Arabia

Messi đàm phán với Saudi Arabia

Nó xuất hiện sau khi có thông tin rằng chính phủ Ả Rập Saudi đang chuẩn bị một thỏa thuận lương hấp dẫn nhất trong lịch sử bóng đá để lôi kéo Messi đến với Saudi Pro League.

Telegraph đưa tin rằng các cuộc đàm phán giữa Jorge và đất nước đã được tiến hành để cầu thủ này gia nhập khi hết hạn hợp đồng.

Toàn bộ gói có thể trị giá 320 triệu bảng – số tiền vượt quá 165 triệu bảng mà Cristiano Ronaldo hiện đang trả.

Lời đề nghị hợp đồng của PSG đã được đưa ra từ tháng 1 để Messi ở lại thêm một năm, nhưng không có kỳ vọng rằng nó sẽ được ký bởi cựu tiền đạo Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *