Messi cho Barcelona thời hạn để di chuyển

Tin chuyển nhượng

Messi cho Barcelona thời hạn để di chuyển

Lionel Messi được cho là đã cho Barcelona thời hạn để xác nhận liệu họ có thực sự có thể ký hợp đồng với anh ấy hay không.

Câu chuyện về Messi đã kéo dài hàng tháng trời và vẫn chưa có hồi kết. Phía Ả Rập Saudi Al-Hilal đã trao cho anh một lời đề nghị béo bở sẽ giúp anh kiếm được hơn 1 tỷ euro trong hai mùa giải, nhưng ưu tiên của cầu thủ người Argentina là ở lại châu Âu và trở lại Barcelona.

Tuy nhiên, Blaugrana vẫn chưa nhận được sự chấp thuận từ LaLiga cho kế hoạch khả thi tài chính của họ và họ vẫn đang cân bằng sổ sách của mình mặc dù đã đạt được một số tiến bộ. Ngay cả sự ra đi của Sergio Busquets và Jordi Alba, những người được cho là sẽ giảm hóa đơn tiền lương lên tới 40 triệu euro, cũng không đủ để Barcelona tuân thủ luật Công bằng tài chính của giải đấu.

ĐỌC: Đội hình tiêu biểu của mùa giải Ligue 1: Mbappe và Messi góp mặt sau khi dẫn dắt PSG đến vinh quang

Các báo cáo gần đây cho thấy Messi sẽ đợi đến khi kết thúc hợp đồng với PSG trước khi đưa ra quyết định, nhưng họ cũng nhấn mạnh rằng người từng 7 lần giành Quả bóng Vàng không muốn ngồi chờ đợi những lời đề nghị từ Barcelona suốt mùa hè. Những tin tức mới nhất tuyên bố anh ấy mệt mỏi vì chờ đợi.

Lionel Messi

Messi đưa ra thời hạn

theo Sự cứu tế, cầu thủ 35 tuổi đã cho Barcelona 10 ngày để biết liệu vụ chuyển nhượng của anh có khả thi với câu lạc bộ hay không. Báo cáo tiếp tục cho rằng Messi chỉ muốn trở lại Barcelona, ​​​​nhưng nếu họ không giải quyết được vấn đề tài chính, anh ấy có thể phải tìm nơi khác.

Nếu Messi thực sự đưa ra thời hạn cho câu lạc bộ, cha anh và người đại diện Jorge có thể đứng sau anh. Một số báo cáo trước đó cho rằng Jorge Messi đã cầu xin con trai mình chấp nhận lời đề nghị số tiền lớn của Al-Hilal.

ĐỌC: Neymar TỪ CHỐI Ronaldo và Ả Rập Xê Út ủng hộ Man Utd

Mặc dù Barcelona không thể gửi giá thầu chính thức, nhưng các đội khác đã cố gắng thực hiện các động thái. Các báo cáo của Pháp đã gợi ý rằng Inter Miami của David Beckham có thể ký hợp đồng với Messi và ban đầu cho Barcelona mượn anh ấy, trong khi một tờ báo của Tây Ban Nha đã viết vào ngày hôm qua rằng nhà vô địch World Cup đã nhận được lời đề nghị từ Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *