Mẹ ‘rất tham lam’ của Mappe dọa ngăn cản việc đến Real Madrid

Ligue 1

Mẹ ‘rất tham lam’ của Mappe dọa ngăn cản việc đến Real Madrid

Việc Kylian Mbappé chuyển đến Real Madrid vào mùa hè không hề dễ dàng như câu lạc bộ Tây Ban Nha mong đợi, với Fayza Lamari, mẹ của cầu thủ này, là trở ngại chính cho việc hoàn tất bất kỳ thương vụ nào.

Tất nhiên, tiền đạo này sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 7 nếu không ký hợp đồng mới với PSG.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cách đây hơn một tuần, tưởng chừng như việc Mpappe rời sân Công viên các Hoàng tử để gia nhập Los Blancos là sự thật, nhưng cũng giống như tương lai của siêu sao người Pháp trong 2 năm qua, không có gì là dễ dàng.

Các báo cáo hôm Chủ nhật cho rằng các cuộc đàm phán giữa cầu thủ 25 tuổi và Madrid đã tỏ ra phức tạp đến mức chúng đã bị đình trệ.

Thương hiệu báo cáo rằng lý do chính đằng sau điều này là Lamari, người có phong cách đàm phán cứng rắn có nguy cơ làm tiêu tan hy vọng có được tiền đạo này của đội bóng Tây Ban Nha.

“Madrid đã đụng độ với Fayza Lamari, một người đàn ông khó khuất phục, một người phụ nữ không đấu tranh, không trốn tránh và cũng muốn áp đặt các điều kiện của mình ngay cả khi Kylian sẵn sàng nhượng bộ. Và có vẻ như bây giờ họ còn cách xa những gì đã xảy ra. câu lạc bộ da trắng đưa ra,” Thương hiệu báo cáo.

Lamari trước đây từng khoe mong muốn có được giá trị thị trường cho con trai mình.

“Không cảm giác tội lỗi, không xấu hổ,” anh nói với ‘Envoye Special’ vào tháng 1 về các cuộc đàm phán dẫn đến việc Kyab Ký hợp đồng mới với PSG vào năm 2022. “Nếu chúng tôi có thể lấy 10 tỷ euro, chúng tôi sẽ làm vì đó là hệ thống yêu cầu điều đó. “

Từ những câu nói như thế này, ông đã nổi tiếng là một trong những nhà đàm phán cứng rắn nhất trong bóng đá. KHÔNG trước đây mô tả anh ta là “rất tham lam”.

Đây là một vấn đề đối với Real Madrid. Los Blancos khó có thể đáp ứng được lời đề nghị hợp đồng của PSG dành cho Neymar, và ngay cả khi có, sự gián đoạn và bất hòa tiềm tàng mà nó có thể gây ra trong đội có thể khiến động thái đó phản tác dụng.

MBappe vẫn đang chơi trò mèo vờn chuột về tương lai của mình, với Lamari là nhân vật chính.

Đọc thêm về: La Liga, Ligue 1, PSG, Real Madrid, Kylian Mbappé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *