Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Mbappe tới Real Madrid sẽ tạo ra BỐN vấn đề

Ligue 1

Mbappe tới Real Madrid sẽ tạo ra BỐN vấn đề

Real Madrid đã được cảnh báo rằng việc ký hợp đồng với Kylian Mbappé sẽ gây ra cho họ 4 vấn đề.

Mbappé tiếp tục được đồn đoán sẽ chuyển đến Bernabeu khi hết hạn hợp đồng với PSG, hết hạn vào tháng 6 năm 2024, nơi anh sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Nhưng hiện tại, mối quan hệ đang dịu bớt, với niềm tin ngày càng tăng ở Pháp rằng cầu thủ đứng thứ ba trong Quả bóng Vàng năm nay sẽ ở lại PSG.

Điều này được hỗ trợ bởi Hoa Kỳtrong đó nói rằng Real Madrid nhận thức được rằng việc ký hợp đồng với Mbappé sẽ phải trả giá đắt và có thể gây ra nhiều vấn đề cho đội hình.

XEM THÊM: Real Madrid từ chối để Kylian Mbappe LẠI LẠI họ một lần nữa

Mbappe của Real Madrid đang sợ hãi

Đầu tiên, đó là vấn đề Sự xuất hiện củaMbappe sẽ phá hủy thang lương ở Bernabeu. Anh ta có thể tiêu tốn khoảng 35 triệu euro mỗi năm tính theo tiền lương ròng, tức là tổng cộng khoảng 70 triệu euro.

Điều này sẽ khiến tuyển thủ Pháp 24 tuổi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ. Không ai khác trong danh sách của họ kiếm được hơn 11 triệu euro, với David Alaba và Toni Kroos kiếm được nhiều nhất lần lượt là 10,8 triệu euro và 10,7 triệu euro.

Vấn đề được gắn cờ thứ hai là Mbappé sẽ giẫm lên ngón chân Vinicius Junior, cả hai đều thích chơi ở cánh trái. Trong khi Kylian có thể thay thế Karim Benzema đã ra đi ở vai trò số 9, đây khó có thể là nơi anh muốn chơi lâu dài.

© ProShots – Kylian Mbappé đã được Real Madrid liên hệ từ lâu

Cũng có lo ngại việc có được Mpb sẽ có tác dụng chấm dứt cơ hội có được Erling Haaland của CLB từ Manchester City – một cầu thủ mà các nhà phê bình cho rằng phù hợp hơn với đội Bernabeu vì hồ sơ của anh ấy là thứ bị bỏ sót trong đội. Chi phí để ký hợp đồng với Mbapp, giữa tiền lương và tiền thưởng, sẽ cản trở động thái thực tế này.

Cuối cùng, nó cũng sẽ dẫn đến một cuộc chiến pháp lý có thể xảy ra với PSG sau khi Real Madrid công bố tuyên bố bất ngờ cho thấy họ không đàm phán với PSG trước ngày 1/1. Động thái như vậy cho thấy đội bóng Ligue 1 rõ ràng nghi ngờ Los Blancos quảng bá cầu thủ của họ và có thể buộc vấn đề này phải ra tòa án giải quyết – một vấn đề mà CLB có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *