Mbappe tới Real Madrid gặp nguy hiểm? Trại ngôi sao PSG ‘không bị thuyết phục’ với lời đề nghị

La Liga

Mbappe tới Real Madrid gặp nguy hiểm? Trại ngôi sao PSG ‘không bị thuyết phục’ với lời đề nghị

Theo những người có ảnh hưởng trong đoàn tùy tùng của Kylian Mbappé, không bị thuyết phục bởi lời đề nghị ký hợp đồng của Real Madrid. thể thao.

Mỗi lần có vẻ như cầu thủ người Pháp sắp ký hợp đồng với Real Madrid, anh ấy lại ném một quả bóng cong. Được nhiều người mong đợi sẽ thực hiện động thái của mình – cuối cùng – năm nay, có vẻ như ngôi sao của PSG đang có những suy nghĩ thứ hai.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Ít nhất đó là theo Mario Cortegana từ thể thao. Ông báo cáo rằng lời đề nghị ký hợp đồng của Real Madrid đã khiến những nhân vật cấp cao trong trại của Mp3 nghi ngờ rằng việc chuyển đến Santiago Bernabeu là một quyết định đúng đắn.

Người ta cho rằng cầu thủ người Pháp cuối cùng có xu hướng gia nhập Los Blancos, nhưng giờ anh lại nghi ngờ liệu đó có phải là bước đi đúng đắn hay không. Hiện tại, cầu thủ 25 tuổi đã tạm dừng đưa ra quyết định.

© IMAGO – Kylian Mbappé

Lời đề nghị ‘thấp’ của Real Madrid

Cortegana báo cáo rằng cảm giác trong trại của Philippe là lời đề nghị của Real Madrid không bằng những gì một cầu thủ chất lượng của anh ấy có thể hoặc nên nhận được.

Mặc dù có thông tin rộng rãi rằng tiền đạo này sẽ phải từ bỏ một phần số tiền anh ấy hiện đang kiếm được ở PSG vì Los Blancos không thể và không sẵn lòng chi số tiền đó cho anh ấy, nhưng có vẻ như rất ít người trong vòng tròn của Kypbappe đang xem xét lời đề nghị. xúc phạm.

Năm 2022, Real Madrid trả cho cầu thủ người Pháp mức phí ký hợp đồng là 130 triệu euro và mức lương hàng năm là 26 triệu euro. Đề xuất hiện đang được đưa ra được cho là thấp hơn mức này, đó là lý do đằng sau sự chậm trễ và rạn nứt trong phe của anh ta.

Những người ở Real Madrid tin rằng những gì được đề xuất là đủ và cao nhất có thể. Chủ tịch Florentino Perez vẫn tự tin rằngMbappe sẽ gia nhập, nhưng PSG đã cho thấy mình linh hoạt hơn khi đưa ra một số lời đề nghị hợp đồng rất khác nhau, điều này có thể vẫn có lợi cho họ.

Đọc thêm về: La Liga, Ligue 1, PSG, Real Madrid, Kylian Mbappé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *