Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Mbappé gửi người hâm mộ PSG thông điệp rõ ràng về tương lai

La Liga

Mbappé gửi người hâm mộ PSG thông điệp rõ ràng về tương lai

Kylian Mbappé đã được những người ủng hộ PSG nói rằng họ muốn anh ở lại câu lạc bộ.

Trong một cuộc thăm dò do Odoxa thay mặt cho Winamax và RTL thực hiện, thái độ của người dân Pháp đối với siêu sao 24 tuổi đã được nghiên cứu – và điều đó không phải lúc nào cũng có lợi cho anh ấy.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Thật vậy, những sự kiện gần đây chứng kiến ​​​​Mappep xung đột với PSG về việc gia hạn hợp đồng dường như đã làm lu mờ đánh giá của một số người dân Pháp về tiền đạo này, người đã ghi 15 bàn sau 15 lần ra sân cho câu lạc bộ của mình mùa này và gần đây đã chạm mốc thứ 300. tấn công chuyên nghiệp bằng nỗ lực tuyệt đẹp trước Gibraltar trong chiến thắng 14-0.

XEM THÊM: Man Utd đề nghị cho Kyabpe những gì anh ấy muốn để đánh bại Real Madrid tới PSG

Tuy nhiên, 78% người hâm mộ PSG muốn thấy anh ở lại sân Công viên các Hoàng tử sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024.

Mbappé đã được liên hệ với một số câu lạc bộ, bao gồm Manchester United và Al-Ittihad, nhưng Real Madrid là những người thân thiết nhất với cầu thủ này.

Thật vậy, 71% người hâm mộ PSG mong đợi anh ấy sẽ ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng 6, điều này sẽ mang lại cho Los Blancos điều gì đó đáng khích lệ.

© ProShots – Kylian Mbappé

Kết quả khác nhau cho Mbappe

Người hâm mộ tuyển Pháp coi Mpbappe là nhân tố chủ chốt cho hy vọng giành chức vô địch Euro 2024 vào mùa hè tới.

69% người ủng hộ đội tuyển quốc gia tin rằng anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội và 63% nói rằng anh ấy rất cần thiết nếu đội bóng của Didier Deschamps giành chức vô địch châu Âu tại Đức. Ngoài ra, 68% cho biết họ nghĩ rằng Mbappé đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đội trưởng của mình.

Ngược lại, chỉ có 63% nếu dân chúng thấy anh ấy dễ mến, con số này giảm đáng kể so với con số 80% được báo cáo vào năm 2019, ngay sau khi anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt Pháp đến World Cup ở Nga. Tương tự, chỉ có 47% tin rằng ông thể hiện sự khiêm tốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *