Mbappe đến Man Utd hoặc Liverpool ON sau khi tiết lộ hợp đồng

Tin chuyển nhượng

Mbappe đến Man Utd hoặc Liverpool ON sau khi tiết lộ hợp đồng

Manchester United và Liverpool đã được thông báo rằng cánh cửa sẽ mở ra để ký hợp đồng với ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe.

Theo báo cáo từ Đội.

XEM THÊM: Mbappe ‘BỎ LỠ’ khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Real Madrid leo thang

Mbappe còn hợp đồng với PSG đến năm 2024 nhưng có tùy chọn gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Anh phải quyết định có kích hoạt nó trước ngày 31 tháng 7 năm 2023 hay không. là cầu thủ 24 tuổi sẽ từ chối lựa chọn này.

Trong khi đó, câu lạc bộ khẳng định rằng ngay cả khi cầu thủ từ chối cơ hội đơn phương gia hạn hợp đồng, điều đó sẽ không ngăn cản anh ký hợp đồng mới.

Tin tức sẽ thu hút sự chú ý của ba câu lạc bộ: Real Madrid, những người từ lâu đã được liên kết với Mbappe, Man Utd và Liverpool.

XEM THÊM: Tiếp quản Man Utd: Ngày công bố giá thầu ưu tiên CUỐI CÙNG được tiết lộ

Kylian Mbappe đến cho trận đấu cuối tuần với Auxerre

Mbappe sẽ ra đi vào năm 2024?

L’Equipe khẳng định rằng Mbappe khó có thể buộc PSG bán anh vào mùa hè này, đặc biệt là khi anh có mối quan hệ bền chặt với Luis Campos, giám đốc thể thao của câu lạc bộ, nhưng khả năng ra đi vào năm 2024 một lần nữa là có thể xảy ra.

Real Madrid sẽ tận dụng cơ hội để có được Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do trong vòng 12 tháng, mặc dù đã mất anh trong một tình huống kịch tính khiến người hâm mộ của họ đau lòng vào năm ngoái.

Tương tự, người ta nhấn mạnh rằng Premier League sẽ là một lựa chọn cho tiền đạo này. Liverpool từ lâu đã là câu lạc bộ được đánh giá cao của Mbappe, với nhà vô địch World Cup trước đó đã ca ngợi Jurgen Klopp, trong khi Man Utd rất quan tâm đến thương vụ mua lại trong tương lai của họ nên được coi là đội bóng được yêu thích.

PSG có thể đang hy vọng việc gia hạn Mbappe vào mùa hè năm ngoái sẽ đóng vai trò như một cơ hội để kết thúc vở kịch xà phòng trong tương lai của anh ấy. Thay vào đó, nó dường như chỉ hoạt động như một khoảng dừng ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *