Mbappe ‘BỎ LỠ’ khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Real Madrid tiến triển

Tin chuyển nhượng

Mbappe ‘BỎ LỠ’ khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Real Madrid tiến triển

Kylian Mbappe đã bị “người thân phản bội”, theo các báo cáo cung cấp các liên kết chuyển nhượng mới giữa tiền đạo của PSG và Real Madrid.

Mbappe đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Los Blancos vào mùa hè năm 2022, khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do, nhưng PSG đã rơi vào tình trạng lấp lửng trong mùa giải này, dẫn đến những tin đồn mới rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ.

Real Madrid vẫn quan tâm đến tiền đạo người Pháp trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng PSG khó bán.

Kylian Mbappe: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022-23

Real Madrid nói với Mbappe muốn chuyển nhượng

Tin tức đã đến tai chủ tịch Florentino Perez rằng Mbappe sẵn sàng ra đi, phòng thủ trung tâm báo cáo.

Perez, theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, đã được 3 nguồn tin khác nhau cho biết rằng cầu thủ 24 tuổi hối hận khi ký gia hạn hợp đồng với PSG vào mùa hè năm ngoái.

Đầu tiên, một người đại diện uy tín giấu tên được cho là đã nói chuyện với chủ tịch, trong khi các cầu thủ Real Madrid thân thiết với Mbappe cũng đã nói chuyện với ông ấy. Cuối cùng – và đây là lúc điều bị coi là “sự phản bội” ở Pháp xuất hiện – một thành viên trong đoàn tùy tùng thân cận của Mbappe đã nói với Perez điều tương tự.

Kylian Mbappe: bị phản bội?

XEM THÊM: Real Madrid sẵn sàng bán ngôi sao không mong muốn với giá 30 triệu euro

Mặc dù đã có những gợi ý rằng Real Madrid có thể đang tìm cách thúc đẩy một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này, nhưng khả năng họ ký hợp đồng với Mbappe là ngoài Jude Bellingham, người mà việc chuyển đến từ Borussia Dortmund dường như chỉ là một hình thức vào lúc này.

Tất nhiên, tài chính là vấn đề chính, với việc PSG đã từ chối thỏa thuận trị giá 200 triệu euro được báo cáo từ Real Madrid vào mùa hè năm 2021. Có khả năng đội bóng của Ligue 1 sẽ từ chối lời đề nghị một lần nữa và có nguy cơ Mbappe ra đi mà không có phí vào năm 2024. khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Do đó, Mbappe nhiều khả năng sẽ đến với PSG ở mùa giải 2023/24, nhưng sau đó Real Madrid có thể thực sự nhắm đến một thương vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *