Mauricio Pochettino: Chi tiết chính về hợp đồng của huấn luyện viên Chelsea được tiết lộ bởi Fabrizio Romano

Tin chuyển nhượng

Mauricio Pochettino: Chi tiết chính về hợp đồng của huấn luyện viên Chelsea được tiết lộ bởi Fabrizio Romano

Mauricio Pochettino chuẩn bị trở thành huấn luyện viên toàn thời gian của Chelsea sau khi Graham Potter bị sa thải vào đầu năm nay, với Fabrizio Romano giải thích rằng cầu thủ người Argentina dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng trong tuần này.

Quyết định bổ nhiệm Pochettino là một quyết định gây tranh cãi với người hâm mộ The Blues, không chỉ bởi vì ông ấy có quá khứ với Tottenham, mà còn bởi vì phả hệ giành danh hiệu của ông ấy đang bị nghi ngờ.

Trên thực tế, danh hiệu lớn duy nhất mà chiến lược gia người Argentina giành được là ở PSG, nơi ông bị sa thải vào cuối nhiệm kỳ trước sau 18 tháng nắm quyền.

XEM THÊM: Chelsea nói với Brighton rằng họ sẽ trả bao nhiêu cho học trò của Graham Potter

Tuy nhiên, những người ủng hộ Chelsea sẽ phải làm quen với ý tưởng về Pochettino trong đội hình của họ, với việc Romano tiết lộ rằng Todd Boehly sẵn sàng trao niềm tin đáng kể cho người quản lý với bản hợp đồng mà anh ấy sẽ đề nghị.

Theo chuyên gia kỳ chuyển nhượng người Italia, Chelsea sẵn sàng cung cấp cho Pochettino bản hợp đồng 3 năm có thời hạn đến tháng 6/2026 với đội chủ sân Stamford Bridge.

XEM THÊM: Ông chủ cũ của Chelsea, Graham Potter chuẩn bị cho công việc mới

Con số này gấp đôi thời hạn của thỏa thuận mà người quản lý đã được đưa ra khi ông rời PSG vào mùa đông năm 2021 để thay thế một ông chủ cũ khác của Chelsea là Thomas Tuchel.

Quả thật, một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm sẽ là thứ để thể hiện niềm tin vào cựu huấn luyện viên của Spurs.

Mauricio Pochettino

Pochettino dẫn dắt Chelsea

Pochettino được cho là sẽ có ảnh hưởng lớn trong các vấn đề của đội một, điều đã thiếu trong thời gian ở Paris.

Vào thời điểm đó, Thierry Henry vĩ đại của Arsenal, đang làm chuyên gia cho Amazon Prime, đã có câu nói nổi tiếng: “Pochettino không được phép là Pochettino”.

Giờ đây, Chelsea sẽ cung cấp cho huấn luyện viên những công cụ để thành công tại Premier League sau một chiến dịch tồi tệ khiến họ xếp cuối bảng, bất chấp chi tiêu chuyển nhượng kỷ lục trong hai mùa giải gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *