Man Utd wonderkid muốn bởi nhà vô địch Hà Lan Feyenoord

Tin chuyển nhượng

Man Utd wonderkid muốn bởi nhà vô địch Hà Lan Feyenoord

Feyenoord một lần nữa xem xét ký hợp đồng với Amad Diallo từ Manchester United, cửa hàng Hà Lan tuyên bố 1908.

Cầu thủ chạy cánh phải 20 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của đội bóng ở Rotterdam vào mùa hè năm 2021 và hiện là ứng cử viên để tạo động lực mới cho hàng công của Feyenoord sau chiến thắng của họ. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Eredivisie dường như gặp nhiều cạnh tranh hơn trong cuộc đua giành chữ ký của anh lần này.

Vào tháng 8 năm 2021, Feyenoord và Manchester United đã đồng ý một khoản chuyển nhượng cho mượn – thậm chí bao gồm tùy chọn mua – để Diallo chuyển đến De Kuip, nhưng thảm họa ập đến trong các buổi tập và chấn thương đã chấm dứt thỏa thuận.

ĐỌC: Man Utd và Chelsea chiến đấu vì thất bại của Leeds United

“Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể, mọi chuyện đã xong, nhưng giờ cậu ấy dính chấn thương nên không thể đến. Đôi khi điều đó là tốt, kỳ chuyển nhượng là như vậy, và đôi khi thì không”, Giám đốc kỹ thuật Frank Arnesen khi đó cho biết. , trước. anh ấy đã mang về Reiss Nelson từ Arsenal như một sự thay thế.

Amad Diallo

Amad muốn nhiều hơn nữa

theo 1908một cuộc họp nội bộ tại Feyenoord đang diễn ra hôm nay về việc có nên tăng cường sự quan tâm đến Diallo hay không, cái tên liên tục được nhắc đến trong văn phòng Rotterdam của câu lạc bộ.

Không có liên hệ cụ thể mới nào với Manchester United được thực hiện, nhưng một lời đề nghị cuối cùng chắc chắn không thể bị từ chối, tờ báo Hà Lan tuyên bố. Tuy nhiên, Diallo đã gây ấn tượng tốt trong mùa giải vừa kết thúc nên chắc chắn rằng anh ấy vẫn sẽ ký hợp đồng (cho mượn) với Feyenoord không phải là điều dễ hiểu.

ĐỌC: Ten Hag nói với Harry Maguire rằng anh ấy có thể rời Man Utd

Diallo, người chuyển đến Manchester United từ Atalanta với giá 21 triệu euro vào tháng 1 năm 2021, đã ghi 14 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo sau 42 trận cho đội bóng ở Championship, Sunderland mùa này. Hợp đồng của anh ấy với Quỷ đỏ có thời hạn đến năm 2025 với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Sunderland được cho là muốn tuyển thủ Bờ Biển Ngà ở lại lâu hơn. Cầu thủ chạy cánh phải được cho là sẽ sẵn sàng cho điều này, với điều kiện là huấn luyện viên Tony Mowbray cũng có mặt trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *