Man Utd và Real Madrid hưởng lợi lớn từ vụ lộn xộn chuyển nhượng Boehly ở Chelsea

Tin chuyển nhượng

Man Utd và Real Madrid hưởng lợi lớn từ vụ lộn xộn chuyển nhượng Boehly ở Chelsea

Todd Boehly và Chelsea có một vấn đề – và nó được cho là cấp bách hơn là xếp cuối bảng Premier League.

Về mặt tài chính, họ phải đối mặt với một mùa hè đầy khó khăn để đạt được mục tiêu trên thị trường chuyển nhượng.

Mùa hè năm ngoái, những ông chủ mới người Mỹ của Chelsea đã ném tiền vào vấn đề này. Khi điều đó thất bại, anh ấy đã đổ thêm tiền vào tháng Giêng. Nó không chứng minh được giải pháp cho các vấn đề của họ – và việc sa thải Thomas Tuchel và Graham Potter cũng vậy.

XEM THÊM: Graham Potter được cho là sẽ ở lại câu lạc bộ Champions League sau thất bại của Chelsea

Giờ đây, Boehly phải đối mặt với hậu quả từ hành động của mình, với việc phải bán trước ngày 30 tháng 6 để giảm bớt gánh nặng Luật Công bằng tài chính đối với một câu lạc bộ đã mang về số tiền mua kỷ lục hơn 600 triệu euro trong hai mùa giải gần nhất.

Tất nhiên, chi tiêu xa hoa như vậy đã không được chú ý ở nơi khác. Các câu lạc bộ trên toàn thế giới biết chính xác vị trí của Chelsea – và họ sẽ không thiên vị đội chủ sân Stamford Bridge.

XEM THÊM: Man Utd và Chelsea suy nghĩ lại về chuyển nhượng khi tiền đạo người Anh dính chấn thương ACL

Man Utd gây áp lực lên Chelsea vụ Mason Mount

Chelsea tiếp xúc với Mount và Havertz

Manchester United và Real Madrid là hai kẻ săn mồi đang tìm cách trục lợi từ điểm yếu của The Blues.

Đặc biệt, đội chủ sân Old Trafford đang giữ thế mạnh trong vụ chuyển nhượng cho Mason Mount. Họ chỉ đưa ra mức giá 57 triệu euro (50 triệu bảng) cho tuyển thủ Anh 24 tuổi. Chelsea được cho là muốn 93 triệu euro (80 triệu bảng). Cầu thủ này sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới và có thể ra đi tự do vào thời điểm đó. Vị trí của United rất mạnh.

Tương tự như vậy, việc Real Madrid tìm kiếm người thay thế Karim Benzema sắp ra đi đã chứng kiến ​​họ chuyển sang Kai Havertz của Chelsea như một cơ hội. Thất bại ở Stamford Bridge sau vụ chuyển nhượng trị giá 80 triệu euro từ Bayer Leverkusen, tuyển thủ Đức ra đi là lẽ đương nhiên trong mùa hè này.

Lý tưởng nhất, The Blues sẽ không muốn lỗ khoản đầu tư của mình, nhưng phong độ tệ hại của Havertz đồng nghĩa với việc họ sẽ có rất ít sự lựa chọn.

Kai Havertz là một lựa chọn cho Real Madrid

Kai Havertz là một lựa chọn cho Real Madrid

Trong khi đó, vị thế thương lượng của Real Madrid không mạnh bằng United tại Mount. Rõ ràng là họ cần một trung phong trong khi Karim Benzema chuẩn bị rời CLB, nhưng họ có cả mùa hè để tìm giải pháp cho vấn đề này nên đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti không căng thẳng mà thậm chí còn coi đó là “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tương tự như vậy, Brighton có thể có một vị thế thương lượng mạnh mẽ đối với Moises Caicedo, người đã trở thành mục tiêu hàng đầu của Chelsea sau khi thương vụ cho Manuel Ugarte của Sporting CP bị thất bại. The Blues bác bỏ tuyên bố rằng PSG đề nghị nhiều tiền hơn cho Ugarte, nhưng thay vào đó, có báo cáo rằng Boehly đã cố gắng tận dụng thỏa thuận này bằng cách mua cổ phần của câu lạc bộ, một hành vi có thể đã vi phạm luật tài chính của trò chơi.

Seagulls, trong trường hợp này, không sẵn sàng bán hàng. Trong một thế giới lý tưởng, họ sẽ muốn Caicedo ở lại, mặc dù theo báo cáo độc quyền của FootballTransfers, họ tin rằng Arsenal sẽ trả mức giá yêu cầu 86 triệu euro (75 triệu bảng) của họ.

Điều cuối cùng mà Chelsea cần trong một mùa hè mà sự tiết kiệm được thi hành là một cuộc chiến đấu thầu – đặc biệt là khi họ khó có thể nhận được mức giá yêu cầu cho một cầu thủ mà họ muốn giảm giá.

Khoản chi tiêu lớn của Boehly đã đặt Chelsea vào tình thế khó khăn cả về mua và bán, vì vậy Chelsea cần phải thông minh hơn nhiều trên thị trường chuyển nhượng so với mùa giải trước. Trong khi đó, việc kiếm lợi nhuận tùy thuộc vào Man Utd, Real Madrid và những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *