Man Utd và Liverpool sẽ CHIẾN ĐẤU cho nhà vô địch World Cup

Ngoại hạng Anh

Man Utd và Liverpool sẽ CHIẾN ĐẤU cho nhà vô địch World Cup

Manchester United, Liverpool và một số đại gia châu Âu khác đã hỏi về ngôi sao của Bayern Munich, Benjamin Pavard.

Hậu vệ từng cùng Pháp vô địch World Cup 2018, đã trở nên nổi bật ở Munich bất chấp mùa giải ấn tượng của đội bóng xứ Bavaria, có thể khiến họ lần đầu tiên mất chức vô địch Bundesliga sau một thập kỷ.

Pavard là tài sản hấp dẫn khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa giải tới, có nghĩa là Bayern sẽ phải trả tiền cho anh ấy vào mùa hè này nếu anh ấy quyết định từ chối lời đề nghị hợp đồng mới. Không ngạc nhiên khi theo truyền thông Đức, các đại gia châu Âu đang xếp hàng để có được cầu thủ 27 tuổi.

ĐỌC: Quên De Jong đi! Ngôi sao USMNT là câu trả lời cho tuyến giữa của Man Utd

Cầu thủ người Pháp có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 31,2 triệu euro, vì vậy anh ấy sẽ là một lựa chọn tương đối hợp lý và hấp dẫn khi bạn cũng tính đến sự linh hoạt của anh ấy, có thể chơi ở trung tâm hàng thủ và cánh phải. . Hơn nữa, Pavard còn là một chuyên gia dứt điểm xuất sắc cho các hậu vệ, điều này làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy.

Benjamin Pavard

Man Utd và Liverpool quan tâm

Tương lai của Pavard vẫn chưa chắc chắn và không có lời đề nghị cụ thể nào được đưa ra cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Một tờ báo đáng tin cậy của Đức người đátuy nhiên, báo cáo rằng nhiều câu hỏi khác nhau về sự sẵn có của cầu thủ người Pháp đã đến với Bayern. Inter đã đưa ra lời đề nghị vào tháng 1 và họ vẫn quan tâm.

Barcelona cũng có sự quan tâm lâu dài đến hậu vệ này. Ngoài ra, Manchester United, Liverpool và Real Madrid đã tham gia cuộc đua và hỏi về cầu thủ này, tờ báo của Đức tuyên bố.

ĐỌC: Man Utd nhận được TĂNG CƯỜNG ‘không đàm phán’ cho mục tiêu chuyển nhượng Ten Hag

Manchester United nói riêng từ lâu đã được đồn đại là quan tâm đến Pavard khi HLV Erik ten Hag không hài lòng 100% với hiệu suất tấn công của hậu vệ phải hiện tại.

Tuy nhiên, khả năng chuyển đến Old Trafford là vấn đề ưu tiên và hậu vệ phải không nằm trong danh sách ưu tiên vào lúc này vì có nhiều vấn đề cấp bách hơn cần giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *