Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Man Utd và Liverpool gia nhập Chelsea theo đuổi thần đồng người Pháp

Ligue 1

Man Utd và Liverpool gia nhập Chelsea theo đuổi thần đồng người Pháp

Theo một báo cáo, Liverpool và Manchester United đã gia nhập Chelsea để theo đuổi Leny Yoro.

Trung vệ cao lớn này thường xuyên đá chính ở hàng phòng ngự của Lille suốt mùa giải mặc dù chỉ mới bước sang tuổi 18 vào tháng 11. Nổi bật ở đội trẻ Ligue 1, Yoro đã thu hút được sự chú ý của nhiều câu lạc bộ ưu tú, nổi bật là Chelsea và PSG.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Lille đứng thứ tư trên bảng mùa này và đứng đầu nhóm Conference League của họ và màn trình diễn của Yoro đã giúp hàng thủ của đội bóng của anh ấy trở thành một trong những hàng thủ đáng gờm nhất ở giải đấu hàng đầu nước Pháp. Trong những tuần gần đây, hậu vệ này nổi lên như một sự thay thế lâu dài tiềm năng cho Thiago Silva tại Chelsea khi cầu thủ 39 tuổi này có vẻ sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Chelsea có kế hoạch cơ cấu việc tiếp quản Yoro giống như cách tiếp quản Malo Gusto của Lyon, cho phép cầu thủ này ở lại câu lạc bộ của mình trong phần còn lại của mùa giải và sau đó gia nhập vào mùa hè. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy kế hoạch của The Blues có thể bị cản trở bởi PSG, đội đã coi việc ký hợp đồng với Yoro là ‘ưu tiên’ trong nỗ lực nhằm ‘chứng nhận’ hơn nữa đội hình của họ.

Giờ đây, nhiều câu lạc bộ được cho là đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ trẻ này.

© ProShots – Leny Yoro

Liverpool, Man Utd quan tâm

theo Nói chuyện theo nhómMột số đội bóng ở Premier League đã bắt đầu quan tâm đến cầu thủ 18 tuổi, trong đó có Liverpool và Man Utd.

Không khó để hiểu tại sao Yoro lại là mặt hàng được săn đón đến vậy. Ngoài những màn trình diễn xuất sắc, tình hình hợp đồng khiến anh ấy trở nên thú vị. Hợp đồng của cầu thủ trẻ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, có nghĩa là Lille sẽ phải trả tiền cho anh ấy vào mùa hè hoặc đồng ý các điều khoản mới, điều mà họ đang cố gắng thực hiện.

Báo cáo khẳng định Yoro không phải cầu thủ trẻ duy nhất của Lille được các CLB nói trên theo dõi. Hậu vệ cao cấp 21 tuổi Tiago Santos cũng đã thu hút sự chú ý, mặc dù việc ký hợp đồng với anh ấy có thể gặp khó khăn hơn vì anh ấy chỉ đến vào mùa hè, ký một hợp đồng dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *