Man Utd và Chelsea suy nghĩ lại về chuyển nhượng khi tiền đạo người Anh bị chấn thương ACL

Tin chuyển nhượng

Man Utd và Chelsea suy nghĩ lại về chuyển nhượng khi tiền đạo người Anh bị chấn thương ACL

Một số câu lạc bộ Premier League sẽ buộc phải suy nghĩ lại về chiến lược chuyển nhượng mùa hè của họ với thông tin tiền đạo Tammy Abraham của Roma dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Dự kiến, Abraham sẽ xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này sau 2 năm gắn bó với Roma.

Cựu tiền đạo của Chelsea đã thi đấu khá thành công ở Italia, mặc dù sự trở lại của anh với 9 bàn thắng sau 54 lần ra sân mùa này là rất đáng thất vọng.

XEM THÊM: Tương lai của Jadon Sancho tại Manchester United đã rõ ràng

Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi, người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 58 triệu euro, đã được liên hệ với một số đội bóng ở Premier League vào mùa hè. Trong khi đó, Roma được cho là chỉ tìm kiếm 40 triệu euro cho trung vệ, điều này sẽ khiến anh trở thành một món hời.

Manchester United, Chelsea, Tottenham, Aston Villa và Newcastle nằm trong số những CLB được cho là đang theo sát sự tiến bộ của tuyển thủ Anh số 11 này. Trước đó, Real Madrid và Arsenal đã được liên hệ với anh vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, tất cả các đội này đều phải xem xét lại hành động của mình vì lý do đó. bầu trời Ý báo cáo rằng Abraham bị chấn thương ACL trong chiến thắng 2-1 của Roma trước Spezia vào ngày cuối cùng của mùa giải Serie A.

XEM THÊM: Romano tiết lộ SỰ THẬT về mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Real Madrid

Tammy Abraham dính chấn thương dài hạn

Tammy Abraham sẽ ngồi ngoài bao lâu?

Đó là một đòn nặng nề đối với Abraham, người đã không bỏ lỡ một trận đấu nào ở giải VĐQG vì chấn thương kể từ tháng 3 năm 2021 – khi anh ấy vẫn còn chơi cho Chelsea.

Tiên lượng cho các cầu thủ là phải nghỉ thi đấu một thời gian dài, với những chấn thương đầu gối nghiêm trọng như Abraham, các cầu thủ thường phải ngồi ngoài từ sáu đến chín tháng sau khi giai đoạn hồi phục được tính đến.

Sẽ là một rủi ro lớn đối với bất kỳ câu lạc bộ Premier League nào ký hợp đồng với Abraham trong tình trạng hiện tại của anh ấy, và có lẽ họ sẽ xem mọi thứ phát triển như thế nào trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Thực tế hơn, cầu thủ còn hợp đồng đến tháng 6/2026 khó có thể rời Roma thêm 1 năm nữa.

Chấn thương của Abraham đồng nghĩa với việc không có một lựa chọn tấn công trung tâm nào khác cho cả Man Utd và Chelsea, những đội đang khao khát bổ sung vào khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *