Man Utd và Chelsea đặt mục tiêu đưa ra cảnh báo về thẻ giá để buộc di chuyển

Tin chuyển nhượng

Man Utd và Chelsea đặt mục tiêu đưa ra cảnh báo về thẻ giá để buộc di chuyển

David Raya, mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United và Chelsea, đã đưa ra lời cảnh báo tới Brentford về mức giá yêu cầu của anh ấy thông qua người đại diện.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã liên tục được liên hệ với hai gã khổng lồ Premier League trong những tuần gần đây, khi cả hai câu lạc bộ đều đang tìm kiếm quân tiếp viện trong khung thành.

Huấn luyện viên của Man Utd, Erik ten Hag, đã đặc biệt thách thức David de Gea, gợi ý rằng nếu cầu thủ người Tây Ban Nha thực sự ký hợp đồng mới, anh ấy có thể mong đợi nhiều sự cạnh tranh hơn cho vị trí số 1 của mình.

Raya được cho là có vị trí cao trong danh sách mua sắm của Ten Hag, nhưng mức giá 40 triệu bảng mà Brentford đưa ra cho thủ môn này được cho là quá cao đối với United và Chelsea.

Cả hai câu lạc bộ đều mong đợi công việc cải tạo mở rộng vào mùa hè, và trong khi tiền sẽ được cung cấp, việc chứng minh chi tiêu như vậy cho một thủ môn rõ ràng là một điều khó khăn.

Ejen Raya gây sức ép lên Brentford

Đại lý của Raya đã buông tay

Raya, mặt khác, có vẻ rất vui khi khăng khăng đòi di chuyển. Nói chuyện với Fabrizio Romano, Jaume Munell, người đại diện của cầu thủ, cho biết: “Nếu Brentford không hạ giá cho David Raya vào mùa hè này, chúng tôi sẽ sẵn sàng ra đi với tư cách là cầu thủ tự do sau một năm.”

Raya, được ký hợp đồng với giá 3 triệu bảng từ Blackburn vào năm 2019, chỉ có quyền kiểm soát hạn chế đối với tương lai của anh ấy do hợp đồng của anh ấy, nhưng việc bỏ lỡ khoản phí chuyển nhượng lớn như vậy sẽ được coi là một đòn giáng đối với Bầy ong, đội hoạt động trên nền tảng của sự thay đổi. lợi nhuận từ những người chơi mà họ ký hợp đồng. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu điều này có đủ đòn bẩy để buộc Ong phải bán hay không.

Cầu thủ 27 tuổi này có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) chỉ là 10,8 triệu bảng Anh (12,6 triệu euro), cho thấy rằng Brentford thực sự đang đặt ra mức phí chuyển nhượng quá cao so với mức phí chuyển nhượng của anh ấy.

Trong khi đó, Brentford dự kiến ​​sẽ thông báo về sự xuất hiện của Mark Flekken trong thời gian tới, với điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 11 triệu bảng (11 triệu bảng (13 triệu bảng)) của thủ thành Freiburg đã được kích hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *