Man Utd và Arsenal đánh trả khi tiền vệ Tây Ban Nha hạ thấp cuộc nói chuyện chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

Man Utd và Arsenal đánh trả khi tiền vệ Tây Ban Nha hạ thấp cuộc nói chuyện chuyển nhượng

Manchester United và Arsenal có thể đã bị giáng một đòn chuyển nhượng, sau khi tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad xuất hiện để dập tắt những tin đồn về việc ra đi vào mùa hè.

Cả hai câu lạc bộ ở Premier League đều được liên hệ với cầu thủ 24 tuổi – người, mặc dù được định giá 44,7 triệu euro theo mô hình Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) nội bộ của chúng tôi, được cho là có điều khoản giải phóng 60 triệu euro.

Nhưng Zubimendi – một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Real Sociedad – đã phớt lờ những đồn đoán về tương lai của mình.

ĐỌC THÊM: Dalot ca ngợi mục tiêu của Man Utd dự kiến ​​​​sẽ thay thế De Gea

Nói chuyện với THƯƠNG HIỆU, Zubimendi dường như đã cam kết tương lai với Real Sociedad – nơi anh đã ký gia hạn hợp đồng vào tháng 10 để giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến hết mùa giải 2026/27. Anh nói:

“Tôi chưa bao giờ nói rằng mình muốn rời Real [Sociedad] – và tôi không làm gì ngoài việc xem tin tức về nó [speculation over my future]. Nó khiến tôi cảm thấy khó chịu.

“Điều tốt nhất tôi có thể làm là ở lại đây. Tôi chưa nghĩ đến việc đi. Tôi đang ở nhà, và rất vui khi tiếp tục phát triển ở đây tại câu lạc bộ.

“Thật tuyệt khi được ở nhà và có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất. Và thật tuyệt khi đổi mới [your contract] và thấy đồng đội của bạn cũng đổi mới vì họ tin tưởng vào dự án này.”

ĐỌC THÊM: Ngôi sao Arsenal ca ngợi Cristiano Ronaldo là thần tượng bóng đá

Zubimendi đã có 138 lần ra sân cho Real Sociedad

Champions League bị ràng buộc

Hiện đang đứng thứ tư tại LaLiga với khoảng cách bảy điểm so với đội xếp thứ năm là Villarreal, Real Sociedad đang trên đường giành quyền tham dự Champions League lần đầu tiên kể từ mùa giải 2013/14.

Zubimendi đã đá chính 30 trên 33 trận cho đội bóng của Imanol Alguacil mùa này, vượt qua 100 lần ra sân trong sự nghiệp ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Từng đại diện cho Tây Ban Nha ở nhiều cấp độ nhóm tuổi khác nhau, anh ấy đã giành được suất khoác áo đội tuyển quốc gia cấp cao duy nhất cho đến nay trong trận giao hữu năm 2021 với Litva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *