Man Utd tiếp quản: Việc không đủ điều kiện tham dự Champions League sẽ ảnh hưởng đến giá thầu như thế nào?

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Việc không đủ điều kiện tham dự Champions League sẽ ảnh hưởng đến giá thầu như thế nào?

Câu chuyện tiếp quản Manchester United tiếp tục kéo dài không hồi kết. Với những khó khăn gần đây của Quỷ đỏ, việc không đủ điều kiện tham dự Champions League sẽ ảnh hưởng như thế nào đến câu hỏi về quyền sở hữu?

Sự lạc quan của những tháng gần đây đã nhường chỗ cho sự tuyệt vọng tại Old Trafford. Câu hỏi về việc tiếp quản vẫn chưa được giải quyết, và khả năng nhà Glazer đáng ghét sẽ giữ lại cổ phần trong câu lạc bộ vẫn còn, trong khi mọi thứ trên sân trở nên tồi tệ hơn khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Những thất bại nhục nhã trước Sevilla ở châu Âu và West Ham ở giải VĐQG đã làm tiêu tan hy vọng giành quyền tham dự Champions League mùa tới của United, mặc dù họ vẫn có vị trí thuận lợi để thành công với một trận đấu bám đuổi Liverpool.

ĐỌC: Man Utd wonderkid thừa nhận anh ấy có thể ra đi vào mùa hè này

Nhưng điều gì sẽ xảy ra liên quan đến việc mua lại nếu chúng không thành công? Liệu điều đó có ảnh hưởng đến lời đề nghị của Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim?

nhà kính

Không có lý do gì để hoảng sợ

Theo The Athletic và được hỗ trợ bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, những cổ động viên bi quan của United tin rằng họ sẽ không góp mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu mùa tới không cần phải lo lắng về việc tiếp quản.

Mặc dù đây chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào nguyện vọng của United trên thị trường chuyển nhượng và triển vọng giành được mục tiêu hàng đầu nếu họ bỏ lỡ, nhưng cả những nhà thầu Qatar và nhóm INEOS Ratcliffe vẫn cam kết tiếp quản United bất kể họ có thi đấu hay không. Champions League nhiệm kỳ tới, tuyên bố báo cáo này.

Thật vậy, khả năng bán câu lạc bộ không phụ thuộc vào bất kỳ thành tích nào – hay thất bại – của đội chơi, mà phụ thuộc vào chủ sở hữu hiện tại, nhà Glazer.

ĐỌC: ‘Sir Alex Ferguson KHÔNG BAO GIỜ ký hợp đồng với Antony’

Cuối cùng, họ sẽ quyết định có bán toàn bộ hay một phần câu lạc bộ hay không. Mức định giá 7 tỷ euro của họ đối với Manchester United sẽ không thay đổi bất kể bóng đá châu Âu có hay không có bóng đá châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *