Man Utd tiếp quản: Sir Jim Ratcliffe cướp quyền chuyển nhượng Liverpool với quyết định quan trọng đầu tiên

Ngoại hạng Anh

Man Utd tiếp quản: Sir Jim Ratcliffe cướp quyền chuyển nhượng Liverpool với quyết định quan trọng đầu tiên

Chủ sở hữu tương lai của Manchester United, Sir Jim Ratcliffe, đã đưa ra quyết định quan trọng đầu tiên nếu ông thành công trong việc mua lại đội chủ sân Old Trafford từ nhà Glazer.

Cuộc đấu thầu cho Man Utd đã được kéo dài đến vòng thứ ba, với Ratcliffe và cuộc đấu thầu của Qatar do Sheikh Jassim đứng đầu là hai ứng cử viên chính để mua câu lạc bộ. Ngoài ra còn có sự quan tâm từ Elliott Management, đã nổi lên trong thời gian gần đây.

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng các chủ sở hữu hiện tại, nhà Glazer không nổi tiếng, sẽ thực hiện một vụ mua bán, nhưng hai nhóm đang gấp rút lên kế hoạch nếu họ hoàn tất thương vụ.

XEM THÊM: Chelsea đối đầu Man Utd vì tiền đạo 150 triệu euro

Căn cứ vào việc kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp mở cửa – chỉ còn chưa đầy một tháng nữa – điều quan trọng là nhóm này phải chuẩn bị mọi thứ để hành trình của câu lạc bộ diễn ra suôn sẻ.

Trong khi Sheikh Jassim được cho là có liên hệ với một số ngôi sao, trong đó có Kylian Mbappe, thì Ratcliffe lại cử một giám đốc thể thao để dẫn dắt dự án Manchester United dưới sự giám sát của mình, theo The Independent.

Người mà anh ấy đã xếp hàng để tiếp quản tại Old Trafford là Paul Mitchell, người sẽ rời Monaco vào mùa hè.

Trước đây, anh ấy đã làm việc với Tottenham Hotspur, nhưng anh ấy cũng được liên kết với nhóm Red Bull, nhóm đã thành công trong thời gian anh ấy phụ trách.

HỒ SƠ: Paul Mitchell là ai? Thiên tài chuyển nhượng liên kết với Liverpool và Man Utd

Man Utd sẽ hồi sinh kình địch Liverpool vụ Mitchell

Paul Mitchell được Man Utd và Liverpool săn đón

Liverpool cũng quan tâm đến Mitchell vào mùa hè này, với FootballTransfers tiết lộ độc quyền vào tháng Hai rằng Man Utd và Quỷ đỏ đã có một trận chiến giành cầu thủ người Anh.

Cả hai gã khổng lồ của Premier League đều phải đối mặt với những thay đổi lớn trong mùa hè, với việc tiếp quản Man Utd sẽ chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong cách điều hành câu lạc bộ, trong khi Quỷ đỏ cần một cuộc cải tổ sau một chiến dịch tồi tệ với một đội hình già nua và chấn thương.

Khi đó, cuộc chiến giành Mitchell sẽ rất quan trọng, với sự quan tâm của Man Utd chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào hy vọng chiêu mộ một tân binh chuyên nghiệp của Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *