Man Utd tiếp quản: Sheikh Jassim gửi lời đề nghị LỚN vào phút cuối

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Sheikh Jassim gửi lời đề nghị LỚN vào phút cuối

Câu chuyện tiếp quản của Manchester United sắp kết thúc, nhưng Sheikh Jassim có thể trở lại tranh cãi khi anh ấy vừa đưa ra lời đề nghị chấp nhận hoặc từ bỏ.

Sự không chắc chắn về việc tiếp quản đã đeo bám United trong nhiều tháng. Người trả giá cuối cùng đã được chọn vào tuần trước, với Ngài Jim Ratcliffe và INEOS được hiểu là những người được yêu thích. Lời đề nghị của họ phù hợp với định giá của chủ sở hữu hiện tại, nhà Glazer, và họ cũng đề xuất giữ lại họ với 20% cổ phần kết hợp trong câu lạc bộ.

ĐỌC: Man Utd đồng ý ký hợp đồng với hậu vệ ngôi sao Serie A

Lời đề nghị ‘cuối cùng’ ban đầu của Sheikh Jassim được coi là không thỏa đáng vì giá thầu của người Qatar thấp hơn số tiền mà ông chủ người Mỹ yêu cầu bên cạnh mong muốn đạt được toàn quyền kiểm soát 100% câu lạc bộ. Tuy nhiên, đã có những lời xì xào rằng anh ấy sẽ không dễ dàng bỏ cuộc và những lời xì xào này giờ đây đã được chứng minh là chính đáng.

Ngài Jim Ratcliffe

‘Phát triển địa chấn’

Trong cái mà Daily Mail gọi là ‘sự phát triển địa chấn’, Sheikh Jassim hiện đã gửi một giá thầu lớn vào giờ thứ 11 để khiến nhà Glazer xem xét lại. Số tiền liên quan được cho là đã tăng lên đáng kể so với lời đề nghị cuối cùng của anh ta.

Mặc dù vậy, Mail cũng cho rằng Qatar vẫn đánh giá United thấp hơn giá trị Ratcliffe và INEOS của câu lạc bộ. Tuy nhiên, điều khiến họ tự tin rằng họ có thể buộc nhà Glazer từ bỏ hoàn toàn quyền kiểm soát câu lạc bộ là thực tế là số tiền của họ sẽ được thanh toán ngay lập tức, trong khi việc tiếp quản INEOS sẽ là một quá trình dần dần.

ĐỌC: TIẾT LỘ: Khoản nợ của Man Utd TUYỆT VỜI Glazers

Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện này phát triển như thế nào trong những ngày và tháng tới và liệu lời đề nghị sửa đổi này có thực sự khiến nhà Glazer thay đổi ý định về việc ở lại hay không. Có một điều rõ ràng: Người hâm mộ United sẽ thích nhìn thấy bóng lưng của những ông chủ hiện tại đáng ghét của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *