Man Utd tiếp quản: Sheikh Jassim cân nhắc giá thầu LỚN vào phút cuối

Tin chuyển nhượng

Man Utd tiếp quản: Sheikh Jassim cân nhắc giá thầu LỚN vào phút cuối

Việc INEOS tiếp quản Manchester United, do Sir Jim Ratcliffe đứng đầu, có vẻ như sắp bị tiêu diệt, nhưng các báo cáo khẳng định rằng Sheikh Jassim vẫn chưa thể đưa ra giá thầu vào giờ thứ 11, điều đó sẽ buộc nhà Glazer phải xem xét lại.

Cả thế giới trông như thể Ngài Jim Ratcliffe đã thành công với việc mua lại công ty sau vòng đấu thầu cuối cùng. Thật vậy, việc INEOS định giá Manchester United và thực tế là các chủ sở hữu của Nice đang cho anh em nhà Glazer đầy ác ý cơ hội để giữ lại cổ phần trong câu lạc bộ khiến Ratcliffe trở thành sự lựa chọn hiển nhiên.

Trong khi đó, Qatar muốn mua lại toàn bộ, 100%, đây luôn là một đề xuất kém hấp dẫn đối với nhà Glazer. Ngoài ra, theo Times, lời đề nghị từ Sheikh Jassim và công ty thấp hơn mức định giá đã nêu là 5,8 tỷ euro (5 tỷ bảng Anh), khiến nó có phần không thể chấp nhận được.

ĐỌC: Man Utd ‘nói chuyện’ với mục tiêu ‘KEEN’ khi anh ấy tiến lại gần hơn

Tuy nhiên, Qatar có thể thực hiện một động thái khác vào phút cuối để nắm bắt việc tiếp quản Ratcliffe mà dường như gần như chắc chắn.

Sheikh Jassim

Xuống nhưng không ra

Mặc dù có tin rằng United và trung gian Raine Group đã sẵn sàng sớm tổ chức các cuộc đàm phán cuối cùng với Sir Jim Ratcliffe, nhưng vẫn có hy vọng cho những người hâm mộ Manchester United, những người muốn nhìn thấy bóng lưng của ông chủ người Mỹ lúc này.

Trên thực tế, tờ Times cũng đưa tin rằng Qatar tin rằng họ vẫn tham gia đầy đủ vào quá trình tiếp quản và mặc dù thành công dường như khó xảy ra nhưng họ vẫn có cơ hội thuyết phục quyền sở hữu hiện tại thoái vốn hoàn toàn.

ĐỌC: Tương lai Man Utd của Amad Diallo sáng tỏ khi Ten Hag ca ngợi một người đàn ông

Tuy nhiên, hiện tại, đề nghị mới chỉ là một sự cân nhắc. Không rõ liệu nỗ lực vào phút cuối có thực sự thành hiện thực hay không. Vì lời đề nghị ‘cuối cùng’ ban đầu thấp hơn mức định giá của nhà Glazer, nên Sheikh Jassim đã phải tăng đáng kể số tiền mà anh ta cần để tham gia vào đề xuất được cho là mất 11 giờ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *